BlackBerry trở lại, giữ vững vị thế trên thị trường

BlackBerry, nhà tiên phong về bàn phím QWERTY ở Ấn Độ đã cố gắng tồn tại trong thị trường điện thoại thông minh cạnh tranh và không ngừng phát triển vào năm 2014 với sự ra mắt lớn nhất của nó, BlackBerry Passport.

Với một vài mẫu điện thoại thông minh cao cấp được tung ra trong năm nay, BlackBerry Passport có cơ hội tốt, mặc dù nó có thể vẫn chưa thể so sánh với iPhone 6.

BlackBerry cũng giới thiệu BlackBerry Assistant và Amazon Ứng dụng trên điện thoại BlackBerry Passport của nó.

Các điểm nổi bật của BlackBerry Assistant như sau:

    BlackBerry Assistant xác định cách phản hồi của bạn một cách thông minh dựa trên cách bạn tương tác với nó. Nếu bạn nhập, nó sẽ trả lời im lặng, nếu bạn nói, nó sẽ nói ngược lạiBlackBerry Assistant có thể được kích hoạt mà không cần xử lý BlackBerry Passport từ bất kỳ phương tiện nào đã từng được sản xuất có hỗ trợ Bluetooth Rảnh tay và truyền danh bạ. hơn 200.000 ứng dụng Android trong Amazon Cửa hàng ứng dụng.

BlackBerry cũng đã tổ chức một chương trình thực tập trực tuyến, với hơn 1500 sinh viên đăng ký, trong đó 80 sinh viên được chọn đã được đào tạo về phát triển ứng dụng.

Annie Mathew, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, BlackBerry, cũng cho biết các sinh viên thực tập đã phát triển 40 ứng dụng được tải lên BlackBerry World và đã nhận được một số lượng lớn lượt tải xuống và doanh thu liên quan. Gã khổng lồ công nghệ cũng đã khởi động một số dự án khác đã được liệt kê dưới đây:

    Cùng với Kerala Developer Group, BlackBerry đã khởi xướng một chương trình thực tập liên tục được gọi là BlackBerry STEP (Chương trình Nâng cao Kỹ thuật cho Sinh viên). Chương trình nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật của sinh viên để họ có thể phát triển và xuất bản các ứng dụng BlackBerry 10 chất lượng cao. Chương trình Đối tác Doanh nghiệp của BlackBerry nhằm tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp. Chương trình dành cho tất cả các loại tổ chức quan tâm đến việc tạo ra một số ứng dụng và giải pháp dành cho doanh nghiệp.

Công ty cũng giới thiệu thiết bị BlackBerry Classic, có tính năng 3.5-màn hình inch với kính Corning Gorilla Glass 3 sự bảo vệ. Thiết bị chạy trên BlackBerry 10.3.1 hệ điều hành và được cung cấp bởi một chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon với 1.5 Bộ vi xử lý lõi kép GHz với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, BlackBerry Classic sẽ đến thị trường Ấn Độ vào năm 2015.

Đọc: Thông số kỹ thuật chi tiết của BlackBerry Classic

Các báo cáo gần đây cũng nói rằng một mẫu bằng sáng chế mới của BlackBerry cho thấy một thiết bị lai mới. Thiết kế mới có thể được gọi là Victoria hoặc Visa và có thể được dự kiến ​​vào đầu quý 2 năm 2015.

. .