BlackBerry Z3 cuối cùng cũng có mặt ở đây, với giá 15,990 Rs

Mumbai: Cuối cùng, sau một thời gian giấu kín công bố với giới truyền thông vài ngày trở lại đây, BlackBerry Z3 đã chính thức được công bố cho tiểu lục địa Ấn Độ. Blackberry Z3 có giá 15,990 Rs và sẽ có sẵn trên hai trang web mua sắm trực tuyến – Flipkart và The Mobile Store. Tuy nhiên, Z3 được cho đặt trước 14,990 Rs trong thời gian giới hạn chỉ đến ngày 2 tháng 7 năm 2014.

BlackBerry Z3 là một điện thoại thông minh cảm ứng đầy đủ, chạy trên BlackBerry 10.2.1 hệ điều hành. Màn hình là một 5 incher qHD LCD với độ phân giải 540×960 pixel. Nó được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng chipset Qualcomm MSM8230 Snapdragon 400 có lõi kép 1Bộ xử lý .2GHz Krait 200, bộ xử lý đồ họa Adreno 305 và 15GB RAM. Bộ nhớ trong là 8GB, có thể mở rộng thêm lên 32GB bằng thẻ nhớ microSD. Phía sau có camera 5MP trong khi camera trước có 1Cảm biến .1MP. Các tùy chọn kết nối bao gồm 3G, Wi-Fi b / g / n, Bluetooth v4.0, micro USB, NFC và GPS. Chiếc điện thoại này được cung cấp năng lượng bằng pin Li-Ion 2500mAh.

Điện thoại thông minh BlackBerry Z3 mới đi kèm với hệ điều hành BlackBerry 10, phiên bản 10 mới nhất.2.1, điều đó sẽ làm cho những việc bạn làm hàng ngày nhanh hơn và dễ dàng hơn. Các tính năng chính bao gồm:

Bản đồ BlackBerry: Lần đầu tiên BlackBerry ra mắt BlackBerry Maps cho người dùng tại Ấn Độ. Ứng dụng này cung cấp bản đồ 2D, tìm kiếm địa phương và chỉ đường từng chặng được hướng dẫn bằng giọng nói 3D mạnh mẽ — giống như một hệ thống định vị GPS nâng cao.

Ưu tiên BlackBerry Hub – BlackBerry hiện tại Hub cho phép bạn truy cập tất cả email công việc và cá nhân, BBM ™, tin nhắn văn bản, cập nhật mạng xã hội và thông báo ở một nơi, với khả năng “nhìn trộm” vào BlackBerry Hub từ mọi nơi, vì vậy bạn luôn chỉ cần một lần vuốt là có thể đến được những gì quan trọng với mình. Các Hub có thể được tùy chỉnh để xác định các tin nhắn ưu tiên và lọc danh sách tin nhắn theo nhiều tiêu chí khác nhau mà sau đó bạn có thể kích hoạt bằng một cử chỉ chụm đơn giản.

BBM – BBM trên điện thoại thông minh BlackBerry Z3 bao gồm tất cả các tính năng mới nhất của mạng xã hội di động phổ biến. Bạn có thể trò chuyện thoại và video BBM với tính năng Chia sẻ màn hình và hỗ trợ Âm thanh tự nhiên của BlackBerry, cho phép bạn nghe thấy các sắc thái và sự biến đổi âm sắc trong trò chuyện thoại BBM và làm cho cuộc trò chuyện giống như bạn đang ở trong cùng một phòng. Kênh BBM có nhiều kênh Ấn Độ khác nhau cũng như gói hình dán BBM cho khách hàng của mình

Bàn phím BlackBerry – Bàn phím BlackBerry học những từ bạn sử dụng và cách bạn sử dụng chúng, sau đó cung cấp chúng cho bạn để bạn có thể nhập nhanh hơn và chính xác hơn. Nó mang lại cho bạn trải nghiệm gõ tiếng Hindi tốt nhất trên màn hình cảm ứng

Time Shift & Story Maker – Tính năng máy ảnh Time Shift đáng kinh ngạc của điện thoại thông minh BlackBerry Z3 cho phép bạn chụp một bức ảnh nhóm trong đó mọi người đang cười với đôi mắt mở to. Bạn cũng có thể sử dụng Story Maker để tập hợp một bộ sưu tập ảnh và video lại với nhau, cùng với âm nhạc và hiệu ứng, để tạo ra một bộ phim HD mà bạn có thể chia sẻ ngay lập tức YouTube.

Trình duyệt BlackBerry 10 – Trình duyệt BlackBerry 10 đặt tiêu chuẩn ngành cho hiệu suất HTML5 trên smartphonesvà cực kỳ nhanh chóng, với khả năng cuộn và thu phóng linh hoạt, nhạy bén. Trình duyệt bao gồm nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ nhiều tab, cho phép bạn duyệt các trang web một cách riêng tư, bao gồm chế độ đọc và tích hợp với nền tảng để dễ dàng chia sẻ nội dung. Bạn thậm chí có thể lưu các trang web để xem sau.

Xem trước tức thì & Trả lời ngay – Nhanh chóng và kịp thời hơn với Xem trước tức thì mang BBM, SMS và tin nhắn email cho bạn bất kể bạn đang làm gì trên điện thoại thông minh BlackBerry Z3 của mình. Bạn thậm chí có thể trả lời tin nhắn BBM hoặc SMS của mình trong bất kỳ ứng dụng nào hoặc vuốt sang BlackBerry Hub để đáp ứng. Nếu bạn nhận được một cuộc điện thoại mà bạn không thể trả lời đúng cách, bạn có thể tắt tiếng cuộc gọi ngay lập tức và gửi phản hồi Trả lời ngay qua BBM, SMS hoặc email để người gọi biết bạn đang bận.

Chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng – Điện thoại thông minh BlackBerry Z3 học cách bạn chia sẻ và người bạn chia sẻ, giúp bạn giảm số bước và lượng thời gian cần thiết để đưa tệp, ảnh hoặc tài liệu của bạn đến nơi chúng cần đến. Chạm vào “chia sẻ” trong bất kỳ ứng dụng nào cung cấp đề xuất về ai và cách chia sẻ tệp của bạn dựa trên những người bạn đã chia sẻ trước đây và tính năng này chỉ trở nên thông minh hơn khi bạn sử dụng nó nhiều hơn.

Đài FM – BlackBerry Z3 mới có đài FM tích hợp. Bạn có thể nghe các đài FM cục bộ mà không cần bất kỳ kết nối mạng nào.

. .