Blanca Tweak Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của biểu ngữ thông báo

Blanca là một tinh chỉnh Trung tâm thông báo mới được phát hành mang đến cho người dùng cơ hội thiết kế lại Trung tâm thông báo trên thiết bị của họ. Với bản hack này, bạn có thể thay đổi thiết kế của các biểu ngữ thông báo xuất hiện trên các màn hình iOS khác nhau và làm cho chúng trông giống như cách bạn muốn.

Theo mặc định, Blanca được thiết kế để mang lại thiết kế kiểu lá cho các biểu ngữ, điều này làm cho chúng trông khác biệt đáng kể so với giao diện cổ phiếu của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không được bán theo phong cách lá, thì bạn cũng có thể sửa đổi giao diện của các biểu ngữ dựa trên phong cách cá nhân của riêng bạn.

Blanca cho phép người dùng thêm bán kính tùy chỉnh vào các biểu ngữ thông báo, điều này có thể làm cho chúng nhọn hơn hoặc tròn hơn từ các góc. Bạn thậm chí có thể đạt được phong cách thông báo edge to edge lấy cảm hứng từ Android trên thiết bị của mình.

Tinh chỉnh không giới hạn ở việc sửa đổi giao diện của cảnh báo, vì nó cũng có thể được sử dụng để thêm kiểu lá vào các widget, trình phát media và dock.

Những thay đổi khác mà bạn có thể thực hiện đối với biểu ngữ thông báo bao gồm khả năng sửa đổi số dòng được hiển thị trong phần tóm tắt của thông báo, khả năng ẩn biểu tượng ứng dụng khỏi biểu ngữ thông báo, ẩn x nhãn thông báo khác và hơn thế nữa.

Blanca tương thích với một loạt các tinh chỉnh bẻ khóa trực quan khác bao gồm ColorBanners3, ColorMeNotifs và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Blanca từ kho lưu trữ Packix của Cydia hoặc Sileo, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó hỗ trợ phiên bản iOS 13 cho đến iOS 13.4.1.