Blog SEO – Cách tối ưu hóa SEO bài viết blog của bạn Steemit

Blog SEO Steemit

Steemit là một blog xã hội mà bạn nên sử dụng. Nó là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho blog của riêng bạn. Và nếu bạn đặt SEO chính xác cho blog của mình, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Bài đăng trên blog của Steemit Lập chỉ mục cực kỳ nhanh và xếp hạng trên Google SERPs. Và các trang tiếp thị của bạn có thể được lập chỉ mục và xếp hạng càng nhanh, các trang blog hàng đầu của bạn sẽ được lập chỉ mục và xếp hạng càng nhanh.

Steemit không phải là WordPress. Bạn không có trình soạn thảo HTML để tạo bài viết của mình, vì vậy bạn có những hạn chế về những gì bạn có thể làm. Đối với người mới bắt đầu, nó hoạt động và sử dụng mã giảm giá, có thể hơi rắc rối, nhưng một khi bạn thành thạo nó, nó sẽ không phải là một quá trình phức tạp như vậy.

Liên kết thường trực

Permalink của tất cả các bài viết trên blog của Steemit được lấy từ tiêu đề bài viết. Vì vậy, nếu bạn có một tiêu đề như "Steemit Blog Seo – Cách tối ưu hóa của bạn Blog Steemit " sau đó sẽ là cơ sở của liên kết của bạn. Bây giờ đây không phải là một điều xấu khi nói đến Steemit Blog SEO hay SEO thực sự nói chung.

Nhưng những gì nó cung cấp cho bạn là các liên kết trang rất dài. Điều này không phải lúc nào cũng rất khôn ngoan khi liên kết của bạn đầy những từ trống. Một giải pháp SEO tốt hơn sẽ là có một permalink dựa trên từ khóa ngắn hơn và trực tiếp hơn. TIN TỨC BAD là bạn không thể chỉnh sửa permalink trong Steemit giống như bạn làm trong WordPress. Nhưng những gì bạn có thể làm là chỉnh sửa các bài viết blog Steemit bạn tạo. Hãy suy nghĩ về điều này trong một giây. Có cách nào để có được một liên kết permalink dựa trên từ khóa? Và câu trả lời là có.

Cách tạo permalink dựa trên các từ khóa ngắn trong Steemit

Giải pháp cho vấn đề liên kết vĩnh viễn cũng giống như trong câu hỏi và câu trả lời của Quora xã hội. Đây là một đoạn trích từ bài báo đó

Permalink của bất kỳ trang blog Quora nào bạn tạo được xác định bởi tiêu đề bài viết. Vì vậy, nếu bạn tạo một bài viết có tiêu đề Blog Quora SEO – Cách tối ưu hóa Blog Quora SEO sau đó cụm từ đó trở thành liên kết vĩnh viễn. Thật không may, bạn không thể chỉnh sửa permalink như bạn có thể trong WordPress, vì vậy hãy suy nghĩ về tiêu đề của bạn rất nhiều.

Bạn có thể không thể chỉnh sửa permalink, nhưng có một cách giải quyết cho vấn đề này, vì vậy bạn có thể có một permalink chỉ là một vài từ khóa, ví dụ, Quora SEO

ĐỌC THÊM

Vì vậy, giải pháp cho một liên kết vĩnh viễn dựa trên các từ khóa ngắn hơn là tạo một tiêu đề bài viết ngắn và lưu. Điều này chặn liên kết vĩnh viễn ngắn của bạn. Sau đó chỉnh sửa bài viết của bạn và thay đổi tiêu đề thành tiêu đề dựa trên từ khóa đuôi dài hơn.

Và đây là cách anh ấy Bài viết Steemit Blog SEO Cắt nhìn kìa Hãy lưu ý về sự khác biệt giữa permalink và tiêu đề bài viết. 😉

Blog SEO Steemit Bài viết Blog ngắn

Blog SEO Steemit – Thẻ H

Tôi rất vui khi nói rằng Steemit kết hợp các thẻ H. Tiêu đề của một bài viết theo mặc định là H1 và sau đó bạn có thể đặt phụ đề là H2. Thẻ H là tiêu đề của bất kỳ bài viết nào và là một phần quan trọng của SEO trên trang

Thêm hình ảnh

Chắc chắn thêm một hoặc hai hình ảnh và đảm bảo bao gồm văn bản hình ảnh alt như được tô sáng bên dưới

Steemit-Blog-SEO-alt-hình ảnh-văn bản

Các hình ảnh được vẽ trong các hành động xã hội mà bạn làm và những người khác làm cho bạn. Và như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn có thể căn chỉnh một hình ảnh vào giữa với

hình ảnh

Blockquote

Tôi thích sử dụng Blockquote trong các bài viết. Bạn có thể thấy tôi đã sử dụng nó trong bài viết này cho đoạn trích bài viết Quora. Blockquote chỉ làm cho những gì bạn đăng trông chuyên nghiệp hơn một chút nếu được sử dụng trong tình huống phù hợp.

Từ khóa

Sử dụng các từ khóa chính của bạn trong 160 ký tự đầu tiên của bài viết của bạn. Hãy cho Google biết bài viết của bạn là gì càng sớm càng tốt. Sau đó sử dụng các biến thể và từ khóa phụ trong toàn bộ bài.

Liên kết đi

Đừng ngại liên kết đến các bài báo và thông tin có thẩm quyền về chủ đề thích hợp của bạn. Google nói về việc đưa thông tin phù hợp nhất trước mặt ai đó. Bằng cách liên kết đến các trang có thẩm quyền, bạn báo hiệu cho Google rằng bài viết của bạn có liên quan.

Mô tả meta

Mô tả Meta của bạn được lấy từ 160 ký tự đầu tiên của bài viết của bạn. Đây là văn bản xuất hiện bên dưới tiêu đề bài viết trong SERPs. Vì vậy, nhập từ khóa của bạn và làm cho mô tả này thú vị nhất có thể. Bạn muốn khách truy cập nhấp. Bạn thậm chí có thể làm việc bài viết để nó có lời kêu gọi hành động hoặc câu lệnh loại câu hỏi dưới dạng chú thích ngay trên đầu và sau đó đi đến bài viết. Vì vậy, nói cách khác, thêm phần giới thiệu kiểu mô tả meta và sau đó là phần thân bài viết.

Chia sẻ xã hội

Không cần phải nói, một khi bạn đã xuất bản, bạn chia sẻ bài đăng mới của mình trên tất cả các kênh xã hội của bạn. WordPress có một dịch vụ ping trong nền tảng. Steemit không có điều này, vì vậy hãy đến bất kỳ dịch vụ ping nào và chỉ cần gửi bài viết của bạn.

Và đó là tất cả. Tôi hy vọng bài viết này đã được chứng minh là hữu ích và cung cấp cho bạn một số ý tưởng. Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong các ý kiến ​​dưới đây

Trân trọng