Blokada – Trình chặn quảng cáo cho Android v4.6 [Latest]

Blokada - Trình chặn quảng cáo cho Android v4.6 [Latest] 1

BlokadaA Trình chặn quảng cáo nhanh, nhỏ gọn, miễn phí dành cho Android hoạt động cho tất cả các ứng dụng và không yêu cầu root.

Blokada là một ứng dụng nhỏ gọn, trong suốt chặn các nội dung không mong muốn như quảng cáo, theo dõi, phần mềm độc hại và các phiền toái khác. Nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn, lưu gói dữ liệu của bạn và tăng tốc thiết bị của bạn bằng cách ngăn không cho nó tải xuống và hiển thị nội dung không cần thiết.

Chặn hoạt động trong tất cả các ứng dụng của bạn, không chỉ trình duyệt! Nó không yêu cầu root, hỗ trợ cả wifi và mạng di động và hoàn toàn an toàn và dễ sử dụng. Chỉ cần bật nó lên và làm cho công việc yên tĩnh!

Note: Chặn không được phép trên Google Play vì nó cản trở mô hình kinh doanh của Google. Liên lạc với chúng tôi nếu như bạn có bất kì vấn đề nào. Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn sử dụng cách được đề xuất, Blokada có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng bên dưới. Chọn một trong những phù hợp với bạn nhất!

CÁI GÌ MỚI Blokada v3.7 (19 tháng 2 năm 2019) Đây là bản phát hành bảo trì với bản sửa lỗi cho một số vấn đề kết nối được báo cáo.

Khắc phục lưu lượng truy cập # 284 bị chặn trong một số mạng WiFi Thêm hỗ trợ cổng DNS (theo ant9000) Thêm chuyển đổi DNS Chuyển đổi DNS Khắc phục # 323 Thêm một công tắc báo cáo báo cáo và gửi nhật ký Hợp nhất 325 QS Ngói nhấn lâu biên dịch hỗ trợ IPv6 cơ bản # 288 Cập nhật bản dịch

Ứng dụng này không có quảng cáo

Màn

Blokada - Trình chặn quảng cáo cho Android v4.6 [Latest] 2

Liên kết tải xuống:

Blokada v4.6 apk / Gương