Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

BMC tóm gọn Compuware

BMC đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua đối thủ cạnh tranh phần mềm máy tính lớn lâu năm của mình.

Mặc dù các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, cả hai công ty dự kiến ​​việc mua sẽ được hoàn thành trong những tháng tới sau các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

Sự kết hợp chiến lược giữa BMC và Compuware sẽ tạo nên sự thành công của Trí thông minh tự động chính (AMI) của BMC và Topaz Suite, công nghệ ISPW và danh mục sản phẩm từ Compuware nhằm giúp hiện đại hóa hơn nữa ngành công nghiệp máy tính lớn.

  • COBOL luôn đứng đầu trong các doanh nghiệp vào năm 2020
  • Thiếu kỹ năng máy tính lớn: giải quyết khủng hoảng
  • Ngoài ra hãy kiểm tra phần mềm điều phối đám mây tốt nhất

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của BMC, Ayman Sayed đã giải thích việc mua lại Compuware sẽ giúp công ty giải quyết tốt hơn các nhu cầu của khách hàng như thế nào trong một thông cáo báo chí, cho biết:

"BMC tiếp tục tập trung vào phát triển và đầu tư vào danh mục đầu tư của chúng tôi để giải quyết và thậm chí dự đoán nhu cầu của khách hàng, giúp họ thành công hôm nay và vào ngày mai. Đây là thời điểm lý tưởng để đưa Compuware vào danh mục đầu tư của chúng tôi như là máy tính lớn truyền thống AppDev chuyển đổi thị trường sang DevOps. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Compuware khi chúng tôi xây dựng các giải pháp máy tính lớn hiện đại tốt nhất. "

BMC và Compuware

Công ty kết hợp sẽ giúp khách hàng quản lý tốt hơn các hoạt động máy tính lớn, an ninh mạng, phát triển ứng dụng, dữ liệu và lưu trữ như một phần của chiến lược DevOps của họ. Thỏa thuận cũng sẽ cung cấp tích hợp liền mạch các quy trình quản lý và phát triển nền tảng máy tính lớn vào kho công nghệ doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành của Compuware, Chris O & apos; Malley đã ca ngợi thỏa thuận này và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa về cách công ty kết hợp sẽ giúp tăng tốc khách hàng của mình & apos; chuyển đổi kỹ thuật số, nói:

"Compuware là đối tác đã được chứng minh và đáng tin cậy trong việc lồng ghép máy tính lớn cho Agile và DevOps, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BMC để tái tạo tương lai của nền tảng. Cả hai công ty đã dẫn đầu về đổi mới máy tính trong năm năm qua và Chúng tôi mong muốn kết hợp các thế mạnh giải pháp bổ sung và niềm đam mê chung để tăng tốc khách hàng của chúng tôi & apos; chuyển đổi kỹ thuật số thành công. Không nghi ngờ gì nữa, BMC và Compuware kết hợp là đối tác hợp tác tốt nhất, sáng nhất và hợp tác nhất cho thế hệ máy chủ chính mới. "

Việc mua lại Compuware sẽ là một trong những vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử của BMC cũng như thương vụ mua lại lần thứ ba của công ty trong vòng chưa đầy hai năm.

  • Chúng tôi cũng nhấn mạnh các dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất