Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

BMW tung ra bản cập nhật phần mềm từ xa lớn nhất trong lịch sử thương hiệu

CÁC xe BMW thông báo rằng nó sẽ cập nhật sistema Hệ điều hành BMW 7đây là lớn hơn và rộng hơn cập nhật phần mềm lịch sử thương hiệu. Theo trang web CarBlog, hơn 750 nghìn xe các nhà sản xuất trên toàn thế giới nên nhận bản cập nhật từ xa, sau đó có quyền truy cập vào các tính năng mới hoặc các công cụ cải tiến như Android Auto từ Google, Bản đồ BMW Vùng eDrive🇧🇷 Gói với tin tức qua cũng là lớn nhất từng được phát hành bởi một nhà sản xuất ở Châu Âu.

Dịch vụ BMW ConnectedDrive

Bản cập nhật sẽ mang lại trải nghiệm mới cho tiện ích mở rộng Bản đồ BMW, với tính toán tuyến đường dựa trên đám mây để nhanh hơn và năng động hơn, kết hợp thông tin trong thời gian thực. O sistema Nhìn chung, nó cũng sẽ dễ sử dụng hơn và trực quan hơn, với tính năng nhập văn bản miễn phí, đề xuất từ ​​và đề xuất tìm kiếm có liên quan.

O Android Auto cho Google sẽ có sẵn trên các xe BMW được cập nhật, cho phép người dùng sử dụng các chức năng của điện thoại thông minh trên màn hình của xe. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bằng cách sử dụng lệnh cảm ứng hoặc giọng nói với Google Assistant🇧🇷 Google Maps cũng sẽ có thể truy cập được để biết thông tin điều hướng và tuyến đường.

Hỗ trợ cá nhân thông minh của BMW và các tính năng đỗ xe được kết nối cũng có sistema được cải tiến để cung cấp một thiết kế thân thiện và hiệu quả hơn. Một tiện ích mở rộng khác sẽ nhận được tối ưu hóa là Apple CarPlayđiều này sẽ cải thiện Apple Bản đồ với chỉ đường từng chặng và hiển thị thông tin làn đường trong Head-up và Hiển thị thông tin.

eDrive Zones là một dịch vụ kỹ thuật số mới giúp xe tự động chuyển sang chế độ lái hoàn toàn bằng điện khi đi vào vùng xanh (ở châu Âu).

Bản cập nhật Hệ điều hành BMW 7 sẽ có sẵn đầu tiên cho Khách hàng Đức, quê hương của công ty. Tính năng này sẽ ra mắt bắt đầu từ ngày mai, 19 tháng 10, từ xa và miễn phí. Như thường lệ, tính khả dụng của bản cập nhật sẽ xuất hiện cho khách hàng dưới dạng thông báo đẩy trong xe hoặc ứng dụng BMW trên điện thoại thông minh của họ.

Sau khi phát hành tại thị trường Đức, bản cập nhật phần mềm phải được phát hành đến các quốc gia khác Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc và các khu vực khác, bao gồm Brazil🇧🇷

Nguồn: CarBlog

🇧🇷