Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ ba Resident Evil cổ điển đang được bán trên cửa hàng Playstation

Bản làm lại củaResident Evil 3 chỉ quanh quẩn và chúng tôi đã nhận được những gì mong đợi trong Resident Evil 8.Nhưng tại sao không có một chuyến đi trở lại loạt nguồn gốc? PlayStation Store đang thực hiện một đợt giảm giá cung cấp giảm giá lớn cho các bản làm lại, remaster và các trò chơi retro, với PlayStation Resident Eviltrilogy ban đầu được giảm giá mạnh.

1996 EvilResident Evil, nơi tất cả bắt đầu, được bán với giá chỉ $10,99 bây giờ, với 1998 Resident Evil 2 và 1999 Evil Resident Evil 3: Nemesis chỉ hơn mười xu với $2.09. Vì vậy, chỉ với giá của Frappucino, bạn có thể sở hữu ba trong số những trò chơi có ảnh hưởng nhất trong lịch sử kinh dị sinh tồn. Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng những trò chơi cũ này sẽ quá cũ để thưởng thức và bạn có thể có điểm với Resident Evil (mặc dù diễn xuất bằng giọng nói vẫn rất vui nhộn), nhưng tôi đã chơi quaResident Evil 2 and3recently và họ vẫn giữ lên.

Sự kết hợp giữa hình nền được kết xuất sẵn và mô hình nhân vật 3D tương đối chất lượng cao đã gây ngạc nhiên rất tốt và trong khi các trò chơi có thể không đáng sợ như thời hoàng kim, họ vẫn có thể cung cấp một số cảm giác ớn lạnh. Rốt cuộc, nó khó mà không cảm thấy một chút hoảng loạn khi bạn nghe thấy Nemesis dậm chân trên đường phố Raccoon City để theo đuổi bạn.

Tất nhiên, vớiResident Evil 3 Làm lại chỉ quanh góc, cả ba trò chơi này hiện đã được tân trang lại từ các hình thức ban đầu của chúng và được cập nhật đồ họa lớn. Nhưng đôi khi, rất tốt để quay trở lại nơi tất cả bắt đầu và nhận ra loạt phim này đã đi được bao xa.

Con ruồi thực sự duy nhất trong thuốc mỡ là những tác phẩm kinh điển của PSOne này đã thắng được chơi trên PlayStation 4, nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng PlayStation 3 hoặc Vita. Tuy nhiên, có những tin đồn dai dẳng rằng PlayStation sắp ra mắt 5 sẽ có tính năng tương thích ngược với phần lớn danh mục PlayStation. Vậy tại sao không nhặt chúng ngay bây giờ và cất chúng đi cho một ngày mưa?