Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ chuyển đổi Bluetooth tốt nhất cho PC 2020

Bluetooth vẫn còn là một suy nghĩ khi nói đến hầu hết các bản dựng máy tính để bàn. Như vậy, không có nhiều tùy chọn ưa thích để thêm tính năng. Mặc dù lựa chọn hạn chế, chúng tôi đã tập hợp một bộ bộ điều hợp Bluetooth tốt nhất cho PC, bạn có thể mua vào năm 2020.

Mặc dù có sự phát triển của công nghệ Bluetooth ở chuột, bàn phím và tai nghe, nhưng có một số lượng nhỏ đáng kinh ngạc khi nói đến bộ điều hợp Bluetooth cho máy tính để bàn. Hầu hết mọi thứ bạn tìm thấy sẽ có một trong hai dạng:

  • Một dongle kết nối qua USB 2.0.
  • Thẻ PCI-E x1, bao gồm ăng-ten ngoài.

Thật không may, không có trường hợp PC nào Ive tìm thấy có ăng-ten bên trong và chipset Bluetooth, sẽ mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa chức năng và mỹ phẩm. Vì vậy, bạn khá bế tắc khi chọn một trong những yếu tố hình thức ở trên.

CSONG: PCIe tốt nhất 4.0 SSD 2020

Tôi nên tìm gì trong bộ chuyển đổi Bluetooth cho PC?

Cần tìm gì trong Bộ điều hợp Bluetooth cho PC

Nếu bạn đang tìm cách kết nối chuột hoặc bàn phím Bluetooth với máy tính để bàn của bạn, bất kỳ bộ điều hợp nào cũng được. Phần lớn các bộ điều hợp Bluetooth cho PC sử dụng chipset Broadcom hoặc CSR, do đó không có mối lo ngại lớn về khả năng tương thích. Chỉ cần chọn một trong những sản phẩm dưới đây, và bạn sẽ ổn thôi.

Sử dụng tai nghe Bluetooth với PC là một câu chuyện khác. Tùy thuộc vào loại tai nghe bạn đang sử dụng, có thể có những lợi thế khi sử dụng Bluetooth 5.0 bộ chuyển đổi. Tuy nhiên, rất ít tai nghe đã phát hành tận dụng lợi thế của Bluetooth 5.0, rất có thể, bạn sẽ ổn với Bluetooth 4.2.

Yếu tố hình thức là mối quan tâm lớn nhất khi chọn bộ chuyển đổi Bluetooth cho PC. Dongles thuận tiện và chỉ cần cắm vào một cổng USB có sẵn. Tuy nhiên, chúng có thể khó coi và chúng bị giới hạn trong phạm vi so với giải pháp thay thế.

Bộ chuyển đổi Bluetooth PCI-E cất gọn trong vỏ của bạn và chỉ yêu cầu bạn đặt ăng-ten (thường nhỏ). Những bộ điều hợp này thường có phạm vi tốt hơn dongle và cũng có thể bao gồm chức năng Wi-Fi. Tuy nhiên, sẽ không thuận tiện hơn nhiều khi bạn phải mở hộp đựng và cài đặt thẻ thay vì chỉ đặt một cái khóa trong cổng USB.

Bộ điều hợp Bluetooth PC tốt nhất 2020

Danh sách dưới đây bao gồm một số bộ điều hợp Bluetooth tốt nhất cho PC mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng với bộ điều hợp Bluetooth, bạn không thực sự trả tiền cho nhiều tính năng hơn. Tất cả các chức năng chủ yếu giống nhau. Thay vào đó, bạn đang trả tiền cho chất lượng xây dựng.

Bộ chuyển đổi USB TP-Link cho PC 4.0 Bộ thu Bluetooth Dongle của TP-Link

Bộ điều hợp không dây tốt nhất cho PC 2020 TP-Link

Bộ điều hợp Bluetooth TP-Link này tuân theo yếu tố hình thức phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy đối với khóa Bluetooth. Nó được xây dựng tốt và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cài đặt nó trong USB ở mặt trước hoặc mặt trên của vỏ. Vì quá nhỏ, ăng-ten của nó không đủ mạnh để nhận hoặc gửi dữ liệu ở tầm xa hoặc quá xa tầm nhìn.

Mua nó với giá $90,99

USB Sabrent 4.0 Bộ chuyển đổi vi mô cho PC

Bộ điều hợp không dây tốt nhất cho PC 2020 Sabrent

Khóa Bluetooth Sabrent này là một sự thay thế tốt và rẻ hơn một chút so với sản phẩm TP-Link ở trên. Nó hoạt động chính xác như nhau và có những hạn chế tương tự khi nói đến phạm vi.

Mua nó với giá $60,99

Bluetooth Bluetooth tầm xa DG60 aptX-HD 5.0 Bộ chuyển đổi âm thanh cho PC của Avantree

Bộ điều hợp không dây tốt nhất cho PC 2020 Avantree

Bộ điều hợp Bluetooth này hơi khác so với các bộ khác trong danh sách. Avantree DG60 hoạt động như một soundcard độc lập thay vì máy thu Bluetooth thông thường. Điều này có nghĩa là nó chỉ có thể được sử dụng cho các ứng dụng âm thanh. Đó là Bluetooth 5.0 máy phát và tương thích với giao thức âm thanh aptX-HD của Qualcomm, tuyên bố mang đến chất lượng nghe tốt hơn CD.

Không thể sử dụng Avantree DG60 cho bộ điều khiển Bluetooth, chuột hoặc bàn phím, nhưng nếu bạn cần một khóa chỉ để kết nối tai nghe hoặc loa Bluetooth, sản phẩm này rất tuyệt vời. Nó có một ăng-ten tích hợp, cung cấp cho nó phạm vi 164 feet, phạm vi rộng hơn nhiều so với khóa Bluetooth thông thường của bạn. Ngoài ra, nó không yêu cầu phần mềm hoặc trình điều khiển đặc biệt. Plug-and-play của nó, vì vậy việc thiết lập rất đơn giản.

Mua nó với giá 39,99 đô la

MSI Dual Band AC Wi-Fi Bluetooth 4.2 Thẻ điều hợp mạng PCIe không dây tầm xa của MSI

Bộ điều hợp không dây tốt nhất cho PC 2020 MSI (1)

Thẻ bộ điều hợp mạng PCIe này của MSI có nhiệm vụ gấp đôi cả Bluetooth 4.2 và bộ chuyển đổi Wi-Fi AC. Đây có thể là một thẻ cực kỳ hữu ích để có trong PC của bạn vì nó có thể biến máy tính để bàn của bạn từ bị trượt sang dây để tương thích với phần lớn các thiết bị không dây.

Thẻ cũng có hai ăng ten cung cấp phạm vi tốt hơn nhiều so với một dongle Bluetooth nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó và không phải lo lắng về bất cứ điều gì cản trở tầm nhìn của ăng ten. Hạn chế duy nhất so với khóa USB là bạn phải mở hộp đựng của mình để cài đặt thẻ này và nó chiếm một khe cắm PCI-E. Nếu bạn đang sử dụng bo mạch chủ hệ số dạng ATX, đây thường không phải là vấn đề lớn, nhưng người dùng Mini-ITX và Micro-ATX có thể thấy rằng họ không có khe cắm PCI-E để hy sinh.

Mua nó với giá 27,99 đô la

Asus AX3000 (Pce-AX58BT) Wi-Fi thế hệ tiếp theo 6 Bộ điều hợp không dây PCIe băng tần kép với Bluetooth 5.0 của Asus

Bộ điều hợp không dây tốt nhất cho PC 2020 Asus

Nếu bạn muốn chứng minh thiết lập Bluetooth trong tương lai, bộ điều hợp PCI-E này của Asus sẽ vượt trội. Nó bao gồm Bluetooth 5.0 và khả năng AX không dây và tương thích với các bộ định tuyến sử dụng bảo mật MU-MIMO và WPA3. Nó đắt hơn thẻ ở trên, nhưng nó có thể đáng giá nếu bạn có thiết bị để tận dụng Bluetooth 5.0 và AX không dây.

Thẻ này cũng cho phép bạn linh hoạt hơn với nơi bạn đặt máy tính để bàn. Ăng-ten kết nối với thẻ thông qua hai dây cáp dài, cho phép bạn đặt nó bất cứ nơi nào bạn cần. Điều này thật tuyệt nếu bạn cất PC trong tủ, nhưng muốn đảm bảo bạn có được kết nối Bluetooth tốt nhất có thể.

Mua nó với giá $ 69,00