Bộ điều hợp DualSense được in 3D này cho phép bạn chơi PS5 bằng một tay

Phần đính kèm DualSense một tay trên bộ điều khiển PS5.

Xbox được cho là thương hiệu chơi game tốt nhất về khả năng tiếp cận thiết bị, nhưng điều đó đã không ngăn cản các game thủ phát triển các công cụ hỗ trợ tiếp cận của riêng họ cho PlayStation. Chỉ cần hỏi YouTuber Akaki Kuumerie, người đã thiết kế bộ chuyển đổi PS5 DualSense ấn tượng cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển chỉ bằng một tay.

Bộ điều hợp DualSense một tay khá thú vị, ít nhất phải nói rằng. Một giá đỡ gắn vào đầu bộ điều khiển, cung cấp các công tắc nhỏ để kích hoạt D-Pad và các nút vai bằng một tay. Một giá đỡ bổ sung gắn vào cần điều khiển bên trái và bao quanh bộ điều khiển, cho phép bạn sử dụng cần điều khiển bằng cách xoay bộ điều khiển trên đùi của bạn hoặc một bề mặt khác.

Phát video

Chỉ có nút Chia sẻ nằm ngoài tầm với khi sử dụng bộ điều hợp một tay này, đây là một sự đánh đổi có thể chấp nhận được. Và bởi vì DualSense là đối xứng, game thủ có thể đảo ngược thiết kế này trước khi in nếu họ muốn (hoặc cần) sử dụng tay trái.

Trước khi xem Akaki Kuumerie’s YouTube video, tôi thực sự hơi nghi ngờ về bản mod này. Nhưng nó hoạt động. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi phần đính kèm thumbstick, giúp cân bằng bộ điều khiển nặng ngoài việc cung cấp toàn quyền kiểm soát chuyển động của ngón tay cái.

Akaki đã tạo tệp đính kèm này cho cuộc thi “mod bộ điều khiển snap-on”, tôi khuyên bạn nên kiểm tra. Bạn có thể cài đặt các tệp và đọc hướng dẫn cho phần đính kèm này tại Prusa Printers.

Nguồn: Akaki Kuumerie qua Engadget