Bộ điều hợp MA1 mới của Motorola làm cho Android Auto của bạn không dây

Bộ điều hợp không dây tự động cho Android Motorola MA1

Android Auto là một cách tuyệt vời để quan sát đường đi và tay lái, nhưng hầu hết các phương tiện có giao diện tự động của Google đều yêu cầu kết nối cáp USB. Tuy nhiên, Motorola gần đây đã công bố một bộ điều hợp mới giá cả phải chăng giúp Android Auto hoạt động không dây.

Cả Android Auto và AppleCarPlay của hiển thị một phiên bản của giao diện điện thoại thông minh của bạn trên màn hình lớn bên trong ô tô của bạn. Và nếu chiếc xe của bạn là một trong hơn 100 triệu chiếc xe có hỗ trợ Android Auto, có thể bạn đã sử dụng nó rồi nhưng lại ghét cắm điện thoại. Rất tiếc, nhiều phương tiện không hỗ trợ phiên bản mới nhất của Google, hoạt động không dây và bây giờ bạn có thể. Vì vậy, thay vì mua một dàn âm thanh nổi sau khi mua mới có hỗ trợ Android Auto không dây, hãy mua bộ chuyển đổi MA1 mới của Motorola.

Công bằng mà nói, đây không phải là bộ điều hợp không dây đầu tiên dành cho Android Auto mà chúng tôi thấy. Điều đó nói rằng, hầu hết chúng đến từ các thương hiệu không tên tuổi, chưa có sẵn nhưng trên Kickstarter hoặc có giá trên 100 đô la. Đó là nơi Motorola xuất hiện và đây là những gì bạn cần biết.

Bộ điều hợp Motorola MA1
  • Truyền dữ liệu Wi-Fi 5G nhanh chóng
  • Thiết lập dễ dàng với hỗ trợ cắm USB trực tiếp (cho các thiết bị Android Auto hiện có)
  • Kết nối tự động qua Bluetooth
  • Thiết kế nhỏ, nhẹ, kiểu dáng đẹp, dễ cài đặt

Motorola đã công bố bộ điều hợp Android Auto không dây MA1 mới tại CES 2022, sẽ có mặt vào cuối tháng này. Những người có ô tô đã có Android Auto có thể chỉ cần cắm thiết bị bảo vệ này vào cáp USB hiện có thay vì điện thoại của họ, sau đó ném nó vào hộp đựng găng tay. Từ đó, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của Android Auto mà không cần cắm vào điện thoại của mình. Chỉ cần ghép nối nó với dongle qua Wi-Fi và tận hưởng trải nghiệm tương tự mà không cần dây chạy qua bảng điều khiển và qua cần số của bạn.

Android Auto cho phép người lái xe dễ dàng truy cập ứng dụng bản đồ ưa thích của họ trên màn hình lớn trong xe hơi, sử dụng các ứng dụng nhắn tin hoặc phương tiện, truyền phát nhạc, v.v. mà không cần chạm vào màn hình. Thêm vào đó, bạn có thể tận dụng lợi thế của Google Assistant và sử dụng giọng nói của bạn để nhận chỉ đường lái xe, phát nhạc hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Bộ chuyển đổi Android Auto không dây Motorola MA1 mới sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 với giá chỉ 89,95 đô la từ trang web của Motorola hoặc các nhà bán lẻ tham gia. Thật không may, có vẻ như bạn không thể kết nối nhiều điện thoại với bộ điều hợp và nó không hoạt động với Apple CarPlay.

Nguồn: Motorola