Bộ điều khiển DualSense của PS5 có thương hiệu Sony không trung tâm và điều đó khá khó chịu

Dualsense có một kỳ tích về logo thương hiệu không tập trung.

Trước khi ra mắt bảng điều khiển PlayStation thế hệ tiếp theo, Sony đã công bố bộ điều khiển thế hệ tiếp theo của mình, bộ điều khiển DualSense. Vì vậy, kể từ khi phát hành trên thị trường, nhiều chuyên gia công nghệ đã ca ngợi bộ điều khiển, chủ yếu là vì phản hồi xúc giác được cải thiện đáng kể và hệ thống kích hoạt thích ứng mang tính cách mạng. Tuy nhiên, theo quan sát gần đây, có vẻ như bộ điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony có một lỗ hổng thương hiệu nhỏ nhưng gây ra OCD.

Theo giám đốc thiết kế chính của tựa game sắp ra mắt thuộc series Far Cry, Ted Timmins, Sony dường như đã làm một việc rất đáng tiếc khi đặt tên thương hiệu của riêng mình trên bộ điều khiển DualSense mới nhất. Timmins, sau khi nhận được bộ điều khiển của mình, nhận thấy rằng thương hiệu Sony dưới cổng USB-C của bộ điều khiển DualSense không được tập trung vào. Nó cũng có một góc kỳ lạ, trông khá… khó chịu, thành thật mà nói (xin lỗi, nhưng tôi bị OCD).

Nhà thiết kế trò chơi gần đây đã chia sẻ một tweet giới thiệu lỗ hổng. Anh ấy viết rằng thương hiệu Sony lệch tâm ~ 1mm và ở một góc ~1 trình độ. Bạn có thể kiểm tra tweet ngay bên dưới.

Bộ điều khiển PS5 này có nhãn hiệu SONY lệch tâm ~ 1mm về bên trái và ở mức ~1 độ nghiêng và nó làm phiền tôi nhiều hơn mức cần thiết.

Tôi cũng sẵn sàng tham gia các bữa tiệc tối và có thể cung cấp thêm những cuộc trò chuyện tuyệt vời như thế này. pic.twitter.com/0fQV1LocGu

– Ted Timmins (@JustTeddii) ngày 19 tháng 11 năm 2020

Rất tiếc, đây không phải là vấn đề dành riêng cho bộ điều khiển của Timmins. Những người ở Trò chơi điện tử đã đề cập rằng nhãn hiệu trên bộ điều khiển của họ là “Đáng chú ý là tệ hơn”. Vì thế, rất có thể nhiều bộ điều khiển DualSense trên thị trường có lỗi thiết kế này mà người dùng có thể không nhận thấy ngay bây giờ.

Bây giờ, tôi đồng ý rằng đây hoàn toàn không phải là một sai sót lớn và nó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người như tôi hoặc, rõ ràng là Timmins, nó sẽ làm phiền bạn nhiều hơn mức cần thiết. Hơn nữa, một khi bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ không thể tìm thấy nó, và tốt, nó khá khó chịu.

Hình ảnh nổi bật: Ted Timmins (@ JustTeddii /Twitter)