Bộ điều khiển Xbox Elite Găng tay vô cực tùy chỉnh này trông khá Dope

vô cực găng tay xbox bộ điều khiển ưu tú feat.

Trong vài tháng qua về việc khóa Coronavirus, chúng tôi đã thấy một số Redditors sáng tạo trong ngôi nhà của họ. Chúng tôi đã thấy một Redditor thay thế tấm kính của Surface Duo bằng một tấm nhôm và một chiếc khác làm đế xoay cho iPad. Giờ đây, một Redditor đã biến một bộ điều khiển không dây Xbox Elite truyền thống thành Găng tay Vô cực hủy diệt vũ trụ của Thanos… đại loại là vậy.

Bộ điều khiển Elite Gauntlet Vô cực

Được mệnh danh là “Bộ điều khiển Elite Gauntlet Vô cực”, nó thực sự là một bộ điều khiển không dây Xbox Elite với một mặt nạ màu vàng sáng bóng và một vài đèn LED. Redditor, được gọi là u / mike24jd, đã chia sẻ một bài đăng trên subreddit r / xboxone giới thiệu sáng tạo của anh ấy.

Tôi nối dây vào 2 bộ đèn LED để tạo nên Bộ điều khiển Elite Gauntlet vô cực này! từ xboxone

Bây giờ, như bạn có thể thấy trong video, bộ điều khiển trông khá đẹp mắt Infinity Gauntlet-y với thiết kế toàn bộ bằng vàng, các nút màu đá vô cực, và các nút kích hoạt và ngón tay cái có đèn LED chiếu sáng. Cá nhân mà nói, nó trông có vẻ hơi khó khăn, nhưng Găng tay Vô cực cũng vậy (Xin lỗi, Marvel!). Tuy nhiên, là một Marvel là fan của chính mình, tôi sẽ không nói không nếu ai đó gửi cái này cho tôi.

Hơn nữa, người sáng tạo đã làm rất nhiều công việc và chi thêm một số đô la để cung cấp cho bộ điều khiển trang điểm này, và nó không dễ dàng như vậy.

Sau câu hỏi của một người bạn trên Redditor về “Nó có giá bao nhiêu” (Không, đây không phải là Gamora… Tôi hy vọng!), Người sáng tạo cho biết trong một bình luận rằng anh ta đã mua mặt nạ vàng cùng với nhẫn ngón tay cái với giá 15 đô la (~ Rs 1, 113), các nút với giá $ 30 (~ Rs 2, 226), D-Pad với giá 13 đô la (~ 965 Rs) và đèn LED với giá đô la6 (~ 445 Rs).

Vì vậy, điều đó làm cho nó tổng cộng khoảng $ 65 (~ Rs 4, 825) trên thẻ giá đắt đỏ của bộ điều khiển. Ngoài ra, anh ấy cũng phải lắp đèn LED bên trong bộ điều khiển và kết nối dây đúng cách để làm cho chúng nhấp nháy bên dưới các nút kích hoạt và ngón tay cái. Tuy nhiên, người sáng tạo đã nói rằng anh ấy rất thích thú khi tự tay làm ra bộ điều khiển tùy chỉnh này.