Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ định tuyến chơi game Razer Sila 5G được công bố

Với các trò chơi ngày nay chủ yếu là trực tuyến và cần kết nối internet, nó rất tệ khi bạn thua trong một trò chơi do độ trễ cao. Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ tất cả các nút thắt trong trải nghiệm chơi trò chơi của mình, bạn có thể muốn kiểm tra sản phẩm mới nhất của Razer kèm theo Bộ định tuyến Razer Sila 5G Home.

Đây thực sự không phải là nỗ lực đầu tiên của Razer trong việc tạo ra một bộ định tuyến. Công ty trước đây đã tung ra một biến thể khác của bộ định tuyến Sila nhưng đúng như tên gọi, model mới này sẽ hỗ trợ 5G. Điều này có nghĩa là nó không chỉ tăng gấp đôi như một bộ định tuyến thông thường, mà thực tế là nó đi kèm với 5G có nghĩa là nó cũng có thể được sử dụng như một điểm truy cập 5G di động mà bạn có thể mang theo bên mình.

Bộ định tuyến cũng sẽ có công cụ Razer FasTrack sẽ liên tục thích ứng và ưu tiên băng thông cho các ứng dụng và dịch vụ khi cần thiết. Ngoài ra còn có tính năng Chế độ chơi trò chơi cho phép không bị gián đoạn khi chơi trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Razer đã phát triển modem Sila mới cùng với chính phủ Singapore.

Như vậy, không có kế hoạch phát hành ra bên ngoài đất nước, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cuối cùng các biến thể khác sẽ được phát hành. Hiện tại cũng không có từ nào về giá cả.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.