Bộ định tuyến không dây tốt nhất 2019 – bộ định tuyến tốt nhất cho mạng gia đình của bạn

Có một trong những bộ định tuyến tốt nhất trong nhà của bạn quan trọng hơn bạn nghĩ. Nó thực sự quan trọng. Cho dù bạn làm việc, chơi hay chỉ liên lạc với bạn bè, cuộc sống máy tính của chúng tôi gần như hoàn toàn trực tuyến. Có một bộ định tuyến nhỏ hơn một ngôi sao thực sự có thể ngăn bạn.

Bạn không muốn trải nghiệm lưu trữ liên tục với bạn Chương trình yêu thích trên Netflix hoặc không phát huy hết tiềm năng của mình khi chơi trò chơi PC hay nhất. Và trong khi sự thúc đẩy đầu tiên của bạn có thể là gọi cho ISP của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng một trong những bộ định tuyến không dây tốt nhất. Nhưng không quan trọng dịch vụ Internet nhanh như thế nào nếu bộ định tuyến không dây không thể tiếp tục. Bạn muốn có được bộ định tuyến không dây tốt nhất bạn có thể nhận được.

Nó có thể có nghĩa là những điều khác nhau cho những người khác nhau. Bộ định tuyến tốt nhất có vẻ là tín hiệu bơm bộ định tuyến mạng không dây tinh vi nhất đến mọi góc của ngôi nhà hoặc bộ định tuyến trò chơi hoành tráng đưa ra một dấu hiệu có thể có nghĩa là sẽ có wifi 6 các tính năng có thể tạo danh sách này trong tương lai gần.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm bộ định tuyến tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn phải nhớ một vài điều. MU-MIMO là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai có nhiều thiết bị và vì hầu hết các gia đình sẽ có nhiều người có nhiều thiết bị, mọi người trên thị trường có thể sẽ tìm kiếm bộ định tuyến tốt nhất. Kiểm tra tốc độ bộ định tuyến và giá trị tốc độ AC1900 sẽ bao gồm tất cả các cơ sở của bạn.

Có rất nhiều bộ định tuyến không dây để lựa chọn, thậm chí hàng trăm, vì vậy việc có được một bộ định tuyến thực hiện mọi thứ bạn cần có thể không dễ dàng. Do đó, chúng tôi đã kết hợp các bộ định tuyến tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây. Bạn có thể thấy WiFi tốt hoặc TP-Link Archer C5400. Dù đó là gì, hãy biết rằng bạn đang có một bộ định tuyến chất lượng cao, có lẽ là bộ định tuyến tốt nhất cho gia đình và nhu cầu của bạn.

Thời của các bộ định tuyến không dây truyền thống đã qua, thời đại của các bộ định tuyến mạng không dây đã ở đây. Chỉ riêng Google Wifi là bằng chứng cho thấy chúng ta đang ở giữa cuộc cách mạng mạng này. Cuối cùng bạn cũng có thể nói lời tạm biệt với những ngày mà cách duy nhất để đạt được tự do không dây là cài đặt rất nhiều bộ mở rộng không dây. Ý tưởng về Google Wifi rất đơn giản: mua một bộ dấu chấm và đặt chúng ở các vị trí chiến lược xung quanh nhà bạn. Sau đó, bạn chỉ cần quét mã QR và bạn đã sẵn sàng để đi. Không phải ngẫu nhiên mà bộ định tuyến mạng không dây này đứng đầu danh sách các bộ định tuyến tốt nhất năm 2019 của chúng tôi, vì bộ định tuyến này cũng dễ cấu hình và sử dụng nhất.

Đọc đánh giá đầy đủ: Google Wifi

Asus RT-AC86U

Nếu bạn biết về Asus, đặc biệt là các sản phẩm chơi game của hãng, bạn sẽ biết những gì mong đợi với Asus RT-AC86U. Bộ định tuyến không dây này có thể trông giống như một người yêu Doritos và Mountain Dew nếu bạn qua đêm cùng nhau trên một bộ định tuyến. Nhưng trong thiết kế bắt mắt, lấy người chơi làm trung tâm, đó là phần cứng, với mức giá của nó, dễ dàng đánh bại hầu hết các bộ định tuyến không dây trên thị trường. Nó cũng không phải trả nhiều tiền cho các thiết bị chơi game, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối tốc độ cao hợp lý, Asus RT-AC86U là một lựa chọn tuyệt vời.

Đọc đánh giá đầy đủ: Asus RT-AC86U

Netbiear Orbi AC2200 RBK23

Khi Netgear Orbi được phát hành lần đầu tiên, nó đã định hình lại hoàn toàn cảnh bộ định tuyến không dây. Sau đó, vào năm 2019, Netgear đã ra mắt Netgear Orbi AC2200 RBK23, một sự thay thế rẻ hơn cho người dùng thông thường không có sự quý phái của hoàng gia, khiến nó trở thành đối thủ xứng tầm với các bộ định tuyến không dây tốt nhất. Chắc chắn rằng nó đi kèm với ít ăng-ten và cổng Ethernet hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó cũng cung cấp quá đủ để cung cấp vùng phủ sóng mạng rất mạnh mẽ. Ngoài ra, một yếu tố hình thức nhỏ có nghĩa là nó rất dễ trộn lẫn và bạn không cảm thấy cần phải che giấu nó.

Đọc đánh giá đầy đủ: Netbiear Orbi AC2200 RBK23

Trang chủ kết nối Samsung

Giờ đây, nhà thông minh đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn, ngày càng có nhiều bộ định tuyến không dây cũng hoạt động như các trung tâm nhà thông minh cần. Điều này không chỉ làm cho mọi thứ thực tế hơn nhiều, mà còn giảm tất cả mớ hỗn độn được tạo ra bằng cách có nhiều bộ định tuyến, modem và trung tâm. Samsung Connect Home không phải là bộ định tuyến không dây giàu tính năng nhất hiện nay, nhưng chắc chắn nó có thể chống lại Google Wifi, tất cả trong khi được đóng gói trong trung tâm SmartThings. Nó vẫn dễ dàng là một trong những bộ định tuyến tốt nhất, đặc biệt nếu nhà bạn có đầy đủ các thiết bị thông minh.

Đọc đánh giá đầy đủ: Trang chủ kết nối Samsung

Sản phẩm này chỉ có sẵn ở Mỹ. UU. Và Anh tại thời điểm viết bài này. Độc giả Úc: Xem một sự thay thế tuyệt vời trên Google Wifi.

Cung thủ TP-C5400 v2

Bạn đang ở trong thị trường cho một trong những bộ định tuyến tốt nhất 2019 với tính thẩm mỹ độc đáo để khởi động? Nếu thiết kế khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ thập niên 90 dường như đang ở phía trước bạn, TP-Link Archer C5400 v2 có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây không thực sự là bộ định tuyến mạng hiện đại nhất. Tuy nhiên, điều này là duy nhất ở chỗ nó có thể tập hợp người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp bằng cách cung cấp chức năng đẳng cấp thế giới với mức giá hợp lý và tổ chức đơn giản. Có vẻ lạ nhỉ? Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến không dây có thể bao phủ một ngôi nhà lớn, bạn không thể sai với điều này.

Đọc đánh giá đầy đủ: Cung thủ TP-C5400 v2

Netgear Orbi Pro

Nếu bạn muốn đưa mạng văn phòng của mình đến thời kỳ hiện đại với một trong những bộ định tuyến tốt nhất năm 2019, bạn nên thành thật nghĩ về Netgear Orbi Pro. Đây là một bộ định tuyến mạng Wi-Fi mô-đun lấy các mã hiệu suất và thiết kế khác nhau từ các đồng nghiệp lớp doanh nghiệp của bạn. Đó là mặt đắt hơn, nhưng nếu bạn có một công ty mà bạn không thể chậm lại vì Wi-Fi kém, nó chắc chắn đáng giá từng xu.

Đọc đánh giá đầy đủ: Netgear Orbi Pro

Liên kết TP M9

Thị trường hiện đang tràn ngập các bộ định tuyến mạng không dây, nhưng thật khó để phàn nàn khi mức độ phủ sóng của bộ định tuyến này cung cấp mọi thứ chúng tôi đã trải nghiệm trước đây. Với các thiết bị như TP-Link Deco M9, một trong những bộ định tuyến tốt nhất năm 2019, chúng ta có thể thấy chúng tiếp tục cải thiện như thế nào. Bằng cách kết hợp hỗ trợ nhà thông minh IoT, trên tốc độ và tầm với của các tiêu chuẩn ngành, TP-Link Deco M9 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ủng hộ nhà thông minh. Cảnh báo công bằng, hơi đắt. Nhưng bạn cũng có được tất cả các tính năng và hiệu suất tuyệt vời.

Đọc đánh giá đầy đủ: Liên kết TP M9

D-Link Covr-C1203

Bạn đang chờ đợi để có được trên máng không dây mà không bị phá sản? Bạn thật may mắn với D-Link Covr C1203 giá cả phải chăng. Đây là một trong những bộ định tuyến không dây tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn cập nhật và lưu cùng một lúc. Nó không chỉ cung cấp vùng phủ sóng tương tự như Google Wifi trong khi rẻ hơn, nó cũng có vẻ tương lai theo một cách tốt. Nó chậm hơn một chút so với bộ định tuyến huyền thoại của Google, nhưng nó vẫn đủ nhanh cho người dùng thông thường. Và đó là lý do tại sao D-Link Covr C1203 nhận được phiếu bầu của chúng tôi cho một trong những bộ định tuyến tốt nhất năm 2019.

Đọc đánh giá đầy đủ: D-Link Covr-C1203

Hệ thống Wi-Fi tại nhà Eero

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến mạng không dây cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát mạng của bạn, thì sistema Eero Home Wi-Fi có thể là vé. Nó đắt hơn bộ định tuyến thông thường của bạn, nhưng nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát mạng của họ trong khi thúc đẩy các kết nối an toàn thông qua AI. Thậm chí tốt hơn sistema Eero Home Wi-Fi đi kèm với các đăng ký VPN 1Password, MalwareBytes và Encrypt.me, giúp mọi người kết nối với mạng của bạn an toàn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Hệ thống Wi-Fi tại nhà Eero

Amplifi HD

Amplifi HD là một trong những bộ định tuyến không dây đắt nhất trong danh sách này. Nhưng nhờ vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại, bạn phải tìm được một đối tượng tận tâm mà không gặp rắc rối nào. Mặc dù tính thẩm mỹ không phải là ưu tiên của mọi người khi chọn bộ định tuyến tốt nhất cho họ, nhưng tính thẩm mỹ giúp khuyến khích người dùng cài đặt nó và hiển thị nó ở vị trí trung tâm, điều này sẽ giúp cải thiện tín hiệu của bộ định tuyến. Bộ định tuyến không dây này cung cấp hiệu suất tuyệt vời và thiết kế thanh lịch phù hợp, miễn là bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút so với nhu cầu của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Amplifi HD

Joe Ostern, Bill Thomas và Gabe Carey cũng đóng góp cho bài viết này.

Tín dụng hình ảnh: TechRadar

Chúng tôi cũng chọn thiết bị mở rộng wifi tốt nhất 2019