Bỏ hộp và ấn tượng đầu tiên về Dynabook Tecra X50-F

Dynabook, trước đây gọi là Toshiba, có thể không phổ biến như vài năm trước, nhưng công ty vẫn đang đẩy mạnh kinh doanh máy tính xách tay. Tecra X50-F đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái và nó là một chiếc 15 mỏng và nhẹ.6máy tính xách tay -inch với khung hợp kim magiê có một màu duy nhất gọi là Onyx Blue.

Bên trong, Tecra X50-F gói bộ xử lý Intel Whiskey Lake bắt đầu với Core i5 và đi kèm với hỗ trợ vPro tùy chọn. Model chúng tôi có có Intel Core i7-8665U, có vPro và 16GB RAM DDR4 trên một thanh duy nhất, để lại một khe mở để mở rộng. Nó cũng có ổ SSD PCIe NVMe 512GB của Samsung.

Màn hình hiển thị là Full HD và model của chúng tôi có màn hình cảm ứng, nhưng vẫn có lớp hoàn thiện mờ, khá mượt khi trượt ngón tay của bạn. Đó là bảng điều khiển IGZO của Sharp, mà Dynabook nói là rất tiết kiệm năng lượng, giúp công ty hứa hẹn thời lượng pin lên tới 17 giờ trong một lần sạc.

Tecra X50-F cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình và model chúng tôi có bao gồm hầu hết các tính năng tùy chọn, bao gồm cả camera hồng ngoại cho Windows Xin chào, cảm biến vân tay và đầu đọc Thẻ thông minh. Kiểm tra video thực hành của chúng tôi dưới đây: