Bộ kiến ​​trúc LEGO mới nhất đưa bạn đến các địa danh của Singapore

Bộ LEGO Architecture Singapore

Sau khi nghỉ ngơi một chút, LEGO đã trở lại với một loạt phim Kiến trúc hoành tráng khác. Tuần này, bộ LEGO Architecture Singapore đã ra mắt lần đầu tiên, với 827 mảnh ghép sẽ mang đến đường chân trời Singapore và các địa danh nổi tiếng cho bạn.

Các công trình kiến ​​trúc và địa danh độc đáo là điểm thu hút các thành phố trên toàn cầu và LEGO bắt đầu ghi lại nhiều thành phố mang tính biểu tượng này với loạt phim Architecture Skyline. Bản phát hành mới nhất của Singapore ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 và có một số địa danh hàng đầu của Singapore. Xây dựng và tái tạo Marina Bay Sands, One Raffles Place, Lau Pa Sat Market và Supertree Grove nổi tiếng ở Gardens by the Bay.

LEGO Singapore

Các công trình kiến ​​trúc LEGO được thiết kế dành cho người lớn nhưng đi kèm với các hướng dẫn dễ làm theo, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Và một lần nữa, nó chỉ có 827 miếng, vì vậy không quá khó để hoàn thành và cho phép bạn đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Vì vậy, cho dù bạn luôn muốn đến thăm Singapore hay muốn hồi tưởng lại một kỳ nghỉ đã qua, đây là bộ LEGO hoàn hảo để mua.

Điều đáng chú ý là trong khi một số bộ Kiến trúc có thể khá lớn, bộ sưu tập Singapore chỉ cao 11 inch, vì vậy nó sẽ phù hợp với hầu hết các khu vực trong nhà của bạn. LEGO sẽ phát hành bộ này vào ngày đầu tiên của năm 2022 và nó sẽ chỉ có $ 59,99, vì vậy hãy lấy của bạn từ liên kết bên dưới của chúng tôi. Sau đó, hãy xem những bộ LEGO tuyệt vời khác này cho bất kỳ văn phòng hoặc phòng nào.