Bộ LEGO ‘Sonic the Hedgehog’ Cho phép bạn Zip qua Vùng Đồi Xanh

Bộ LEGO Sonic the Hedgehog

Trở lại năm 2020, chúng tôi đã cầu xin LEGO làm bộ dựa trên Sonic này sau khi nhìn thấy nó trong hệ thống gửi của người hâm mộ LEGO Ideas. May mắn thay, vào đầu năm nay, công ty đã làm điều đó và công bố kế hoạch làm ra con nhím xanh yêu thích của mọi người. Tuần này, LEGO chính thức ra mắt Sonic the Hedgehog nhưng giống như Sonic, nó sẽ hoạt động nhanh và đây là những gì bạn cần biết.

Mặc dù ý tưởng chắc chắn trông tốt hơn một chút so với những gì chúng ta đang nhận được, nhưng LEGO vẫn mang đến một bộ tuyệt vời mà cả game thủ và nhà xây dựng đều có thể đánh giá cao. Các 1, Bộ đồ nghề 125 mảnh bao gồm tái hiện lại màn chơi đầu tiên của trò chơi SEGA Genesis đầu tiên của Sonic, hoàn chỉnh với hệ thống vòng lặp và bụi bẩn ca rô nổi tiếng đó. Như dự kiến, chúng tôi sẽ nhận được một số nhân vật phản diện Sonic yêu thích của chúng tôi, bao gồm Tiến sĩ Eggman (ok, ok, Robotnik) cùng với Chaos Emeralds.

Có lẽ phần tốt nhất là lò xo được cung cấp công nghệ để khởi động nhân vật Sonic, trông rất tuyệt. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Sonic ở dạng LEGO, nhưng phiên bản này chắc chắn trông đẹp nhất.

LEGO Sonic

Nhìn qua bản dựng, bạn sẽ thấy tất cả các loại chi tiết nhỏ nhưng tuyệt vời. Một số trong số đó bao gồm cây cọ, vòng vàng để bạn nhảy và thu thập, vòng cầu, và nhiều hơn nữa để mang lại cho bạn nhiều hoài niệm nhất có thể.

Một điều cần lưu ý là tất cả những kẻ xấu trong bộ Green Zone này không phải là nhân vật nhỏ điển hình của bạn, điều mà một số người có thể thích thú. Thay vào đó, tất cả kẻ thù đều được xây dựng bằng gạch, bao gồm cả tàu Eggman của Egg.

Nhìn chung, bộ LEGO ‘Sonic the Hedgehog’ mới hoành tráng này có ở 7-tăng cao và dài 14 inch. Thêm vào đó, LEGO cho biết người hâm mộ có thể mua nhiều bộ và xâu chuỗi chúng lại với nhau để tạo thành hệ thống vòng lặp kép. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng điều này thực sự có ý nghĩa là chúng tôi sẽ nhận được nhiều bộ Sonic hơn trong tương lai để hoàn thiện hơn nữa cấp độ mang tính biểu tượng này từ trò chơi gốc.

LEGO Sonic sẽ nhanh như bản gốc, vì vậy khi nó được bán bắt đầu từ ngày 1 tháng 1, bạn sẽ muốn nhanh tay kiếm 69,99 đô la và lấy của riêng bạn từ liên kết bên dưới.