Bộ lọc được áp dụng cho Hülya Avşar trở thành xu hướng trên mạng xã hội

Bộ lọc khuôn mặt được áp dụng cho Hülya Avşar trong bộ phim truyền hình có tên Innocence trên Fox TV đã không được những người dùng mạng xã hội hài hước chú ý. Hàng nghìn bài đăng đã được thực hiện về Avşar, người có các đặc điểm trên khuôn mặt đã hoàn toàn không thể nhìn thấy do bộ lọc.

Một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ hülya AvşarSau một thời gian dài, anh chàng mới tham gia vào một dự án phim truyền hình dài tập. Nữ diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Thơ ngây” đang phát sóng trên kênh truyền hình Fox được một thời gian do gặp “tai nạn” ở tập cuối. của mạng xã hội đã có trong chương trình nghị sự.

Vô tội; Ngoài Hülya Avşar, đây là bộ phim bao gồm các diễn viên giàu kinh nghiệm như Mehmet Aslantuğ và Deniz Çakır. Mặc dù loạt phim lấy chủ đề tình yêu được đặt lên hàng đầu tương tự như phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, vấn đề đưa Hülya Avşar vào chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ không phải là chủ đề của loạt phim. với cấu trúc kỹ thuật của nó nó đã về. Áp dụng cho Hülya Avşar trong quá trình quay phim bộ lọc khuôn mặtkhiến khuôn mặt của người thợ khắc xấu đi mức độ chưa từng thấy, các đường nét trên khuôn mặt biến mất hoàn toàn.

Đây là cách Hülya Avşar trông trong một cảnh trong tập cuối của bộ phim

Người dùng mạng xã hội không bỏ lỡ chi tiết nhỏ nhất, hãy xem hiệu ứng áp dụng cho Hülya Avşar. Đổ xô đến. Đặc biệt TwitterTrong khi hàng ngàn bài đăng đã được thực hiện về chủ đề này, một số bài viết trong số này thực sự khiến tôi bật cười. Chúng tôi cũng vì bạn một số điều hài hước nhất chúng tôi biên dịch.

Các bài đăng thú vị về bộ lọc được áp dụng cho Hülya Avşar

Những bài viết liên quan

Back to top button