Bộ lọc được cải tiến làm cho ảnh trông giống như chip

Nhờ ứng dụng chỉ được sử dụng trên thiết bị iOS, bạn có thể chia sẻ các video và hình ảnh vui nhộn trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Mỗi ngày, những phát triển mới trong trí tuệ nhân tạo vẫn tiếp tục được trải nghiệm. Ngày nay, trí tuệ nhân tạo được đặc biệt chú trọng vào việc nhận dạng và chỉnh sửa ảnh. Bộ lọc trí tuệ nhân tạo mới được phát triển lọc ảnh của bạn để làm cho chúng trông giống như Chip.

Ứng dụng bộ lọc, được gọi là “Cheetos Vision”, do Tập đoàn Pepsi sản xuất cho Cheetos cho mục đích quảng cáo, có thể được tải xuống bằng các thiết bị iOS. Để sử dụng ứng dụng trên ảnh, bạn chỉ cần kéo và thả, nhưng nếu muốn sử dụng trong video, bạn phải quay video trong ứng dụng. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể phải đợi vài phút để video xử lý do kích thước của chúng.

Bộ lọc Chips vẽ hình ảnh hoặc video của bạn chỉ với các vùng chuyển màu cam và sử dụng thuật toán hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cho những nơi yêu cầu độ sâu của mắt và môi. Mặc dù không phải lúc nào nó cũng cho kết quả thành công do chỉ có một màu duy nhất, nhưng nó có thể là một bộ lọc vui vẻ để chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội. Vấn đề lớn nhất của ứng dụng là nó chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS. Người dùng Android phải đợi thêm một thời gian nữa. Nếu bạn định tải xuống ứng dụng cho iOS đến liên kết ở đây bạn có thể nhấp vào.

Những bài viết liên quan

Back to top button