Bộ lọc Joke mới cho Instagram: ‘Bạn là tên hề nào’

InstagramMột cái mới đã được thêm vào bộ lọc ‘Bạn là ai’ mà chúng ta vẫn quen dùng, nhưng lần này một điều bất ngờ đang chờ đợi những người sử dụng nó. Bạn có thể tìm thấy các chi tiết bằng cách đọc tin tức của chúng tôi.

Instagram vào bộ lọc của họ ‘Bạn là tên hề nàoMột bộ lọc mới có tên ‘đã được thêm vào. Nhìn vào cái tên, nó là một điều bình thường Instagram Mặc dù nó trông giống như một bộ lọc, nhưng bộ lọc này được sử dụng như một trò đùa. Khi bạn nhìn về phía máy ảnh, những tên hề nổi tiếng như Ronald McDonald, The Joker, biểu tượng cảm xúc chú hề và Nemo (cá hề) bắt đầu quay trên đầu bạn. Nhưng bộ lọc này Instagram Thay vì chọn một trong những chú hề này như trong bộ lọc, nó sẽ mở ra một tấm gương nơi có thể nhìn thấy khuôn mặt của người dùng và ngụ ý rằng người sử dụng bộ lọc chính là chú hề.

Bạn có thể áp dụng nó cho gia đình, bạn thân hoặc thậm chí là đồng nghiệp và khuôn mặt chú hề của họ Điều tồi tệ ở bộ lọc này, một trò đùa hay mà bạn có thể cười sau khi nó xuất hiện, là một khi nó được tạo ra, ai đó sẽ rõ ràng vì trò đùa được hiểu. chỉ một lần cái đó bạn có thể. Nhưng bạn có thể tiếp tục giải trí bằng cách gửi nó cho những người xung quanh bạn, những người chưa thử bộ lọc. Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng bộ lọc này cho vui, nhưng thật không may, cũng có những người sử dụng nó với mục đích xấu.

Gọi mọi người là hề đôi khi có thể gây tổn thương, nhưng bộ phim của năm ngoái ‘JokerSau bộ phim ‘, mọi người bắt đầu sử dụng từ này thường xuyên hơn. Ngoài ra, bằng cách ném các biểu tượng cảm xúc chú hề trên các bài đăng trên mạng xã hội, anh ấy đã thêm vào ý tưởng đó. rằng bạn không đồng ý bạn có thể chỉ định.

Cách sử dụng bộ lọc ‘Chú hề nào’?

InstagramThư viện hiệu ứng của không có thanh tìm kiếm, vì vậy không dễ dàng tìm thấy các bộ lọc bạn đang tìm kiếm. Tùy chọn tốt nhất để tìm là tên của bộ lọc. trên Google tìm kiếm. Nếu bạn không thể tìm thấy bộ lọc bạn đang tìm kiếm trên Google một câu chuyện có bộ lọc Nếu bạn thấy nó, bạn cũng có thể truy cập bộ lọc từ thanh bên trên.

Các bộ lọc ‘Bạn là ai’ đã mất dần tính phổ biến vào đầu năm 2020 và InstagramCần một làn sóng lan truyền mới để giành lại sự nổi tiếng này. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, gần đây người ta thường gọi mọi người là chú hề. Instagram đã mang bộ lọc này. Nếu trong câu chuyện của bạn bạn thằng hề Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt.

Những bài viết liên quan

Back to top button