Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 1

Moment, công ty chuyên về làm phim di động, vừa giới thiệu hai sản phẩm mới: bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và phiên bản dành cho DJI Mavic 2 Máy bay không người lái chuyên nghiệp. Lời đề nghị này từ Moment là lời giới thiệu của họ về thị trường phụ kiện máy ảnh truyền thống trực tuyến. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về nó!

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh

Vài tháng sau, Moment đã phát hành bộ lọc ND và CPL đầu tiên của họ cho smartphones. Hôm nay, nhóm nghiên cứu tại Moment đã trở lại với sự kết hợp của hai mảnh kính, nhưng dành cho máy ảnh. Thật vậy, họ vừa giới thiệu hai bộ bộ lọc ND biến đổi cho DSLR / Mirrorless và máy ảnh chấp nhận các bộ lọc trục vít nói chung.

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 2Bộ lọc ND biến. Tín dụng hình ảnh: Khoảnh khắc

Hai điểm mạnh có sẵn tùy thuộc vào lượng ánh sáng bạn muốn cắt: từ 2 đến 5 dừng (ND4 – ND32) lên đến 6 đến 9 dừng lại (ND64 – ND512). Các điểm dừng của bộ lọc được khắc bằng tia laser, vì vậy bạn có thể thấy điểm dừng nào mà bạn đang chụp và nhớ lại các cài đặt của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, các bộ lọc ND của biến có tính năng dừng cứng ở cả hai đầu của phạm vi làm việc để ngăn phân cực chéo và họa tiết.

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 3Bộ lọc ND biến. Tín dụng hình ảnh: Khoảnh khắc

Về mặt quang học, biến Moment được sử dụng kính Schott B270 Pro Cinema. Theo Moment, chiếc kính này duy trì chất lượng quang học tối đa. Các bộ lọc VND này được làm từ nhôm loại không gian vũ trụ và có sẵn trong ba kích cỡ: 67mm, 77mm và 82mm.

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 4Bộ lọc ND biến đổi khoảnh khắc cho DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp. Tín dụng hình ảnh: Khoảnh khắc

Bộ lọc ND biến đổi khoảnh khắc cho DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp

Khoảnh khắc cũng giới thiệu các bộ lọc ND biến được chế tạo riêng cho DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp. Giống như người anh em lớn của nó đối với máy ảnh, chúng có các điểm dừng cứng để ngăn chặn hiện tượng mờ / phân cực chéo, dấu dừng dừng khắc laser, hai điểm mạnh có sẵn và chúng được làm từ nhôm cấp không gian vũ trụ.

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 5Tín dụng hình ảnh: Khoảnh khắc

Mặt khác, bộ lọc VND cho DJI Mavic 2 Pro thậm chí còn nhẹ hơn bởi vì, theo Moment, họ đã loại bỏ càng nhiều vật liệu càng tốt để giảm trọng lượng và giảm căng thẳng cho máy bay không người lái. Gợi ý cho DJI Mavic 2 Máy bay không người lái Pro sử dụng kính Fuse Silica để tối đa hóa chất lượng hình ảnh và giảm trọng lượng.

Bộ lọc ND biến đổi cho máy ảnh và DJI Mavic 2 Chuyên nghiệp 6Tín dụng hình ảnh: Khoảnh khắc

Giá cả và tính sẵn sàng

Bộ lọc ND biến cho các máy ảnh được bán lẻ với giá 149,99 đô la cho phiên bản 67mm, 159,99 đô la cho phiên bản 77mm và 169,99 đô la cho phiên bản 82mm lớn nhất. Giá chỉ dành cho một thế mạnh, 2-5 dừng lại, hoặc 6-9 dừng lại. Xét về mặt so sánh, Tiffen 77mm VND là 117,24 đô la, SLR Magic VND là 139,00 đô la, trong khi các bộ lọc của PolarPro Peter McKinnon Edition VND là 263,99 đô la mỗi bộ.

TheMavic 2 Bộ lọc ND biến Pro là 79,99 đô la mỗi bộ, hoặc 149,99 đô la nếu bạn muốn có cả hai phiên bản dừng. Hiện tại tất cả các bộ lọc ND của biến có sẵn và bạn có thể mua chúng trực tiếp trên trang web Khoảnh khắc.

Bạn nghĩ gì về các bộ lọc ND biến Moment? Bạn có thường sử dụng bộ lọc VND trên máy bay không người lái của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!