Bộ lọc Samsung Galaxy Note 10 cộng và Note 10

Năm nay, không có tên Pro, bạn chẳng là ai cả. Đó là những gì người sáng tạo làm smartphones. Có rất nhiều thương hiệu chọn dùng phiên bản vitamin của các flagship của họ. Ở đó chúng ta có thể thấy một ví dụ rõ ràng về OnePlus với 7 và 7. Pro lần này tôi đến để nói về Samsung Galaxy Note 10 ưu và Note 10

Dữ liệu về hai viên đá quý tiếp theo của các công ty Hàn Quốc đã bị rò rỉ, mặc dù chưa có gì được sửa chữa. Nó là gì, nếu phụ kiện đã xuất hiện cho thiết bị này. bao gồm Note 10 và Note 10 Pro đã có thể được nhìn thấy trong một cửa hàng được công nhận, vì vậy chúng tôi phải đối mặt với thông tin được xác minh.

Galaxy Note        10

Những gì bạn nhìn thấy với trang bìa là, như mọi khi, Note Đây sẽ là một thiết bị đầu cuối sẽ không thiếu kích thước, hoặc S Pen, một phụ kiện quan trọng cho mẫu điện thoại thông minh này. Các đường thẳng, màu sắc hoặc lỗ trên màn hình là một số chi tiết có thể nhìn thấy trong các hình ảnh bìa khác nhau có sẵn.

Không có gì ngạc nhiên khi nó tạo ra rất nhiều hy vọng, bởi vì Samsung luôn đặt tất cả thịt của mình lên vỉ nướng cùng với gia đình. Nói đúng, chúng ta sẽ sớm thấy những gì người Hàn Quốc sẽ cung cấp cho chúng ta Note 10 và Note 10 Pro.

Tôi đã muốn bắt đầu nhìn thấy một cái gì đó như thế này, kể từ đó Galaxy Note 10 là một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong suốt cả năm, hoặc ít nhất là phần thứ hai của năm nay, đó là khi Pixel, Mate, iPhone, v.v. … Chúng ta sẽ thấy ai sẽ là người chiến thắng trong năm nay.

Đầu vào được lọc của Samsung Galaxy Note 10 cộng và Note 10 được xuất bản lần đầu tiên trong Droid Panic.