Bộ nhớ sáng: Đoạn phim giới hạn đã tải các phản ứng Battle Angel Alita

Bởi Gunnm trông rất tuyệt

Tiêu đề chuyển động hyperbol trong FYQD-Studio Bộ nhớ sáng Anh ta có thể chưa rời khỏi Early Access, nhưng điều này không ngăn nhà phát triển tiết lộ chương thứ hai của anh taKý ức tươi sáng: vô tận, Hiện đang được phát triển cho máy tính và bảng điều khiển.

Ký ức tươi sáng: vô tận Người chơi sẽ nhìn lại Sheila, một công nhân nổi tiếng trong Tổ chức nghiên cứu khoa học và cô sẽ tuần tra trên không để điều tra các hiện tượng lạ và các tổ chức nghi ngờ có lợi cho họ. Bộ nhớ sáng Kết hợp cận chiến và tấn công chiến đấu với hành động súng trường 'F' điển hình để lái FPS để tạo ra trải nghiệm di chuyển nhanh và năng động.

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là Ký ức tươi sáng: vô tậnTương tự trực tiếp với một trong những nhượng quyền manga yêu thích của tôi từ trước đến nay: gunnm (Aka f Trận chiến thiên thần Aletta). Với anh hùng điện tử, những vị trí cao từ trên trời, kết hợp giữa võ thuật và hỏa lực, Bộ nhớ sáng: vô hạn Có vẻ như trò chơi Alita mà chúng tôi chưa bao giờ có (ngoại trừ phiên bản PlayStation của Nhật Bản)). Đây là lý do đầy đủ Ký ức tươi sáng: vô tận Để đánh radar của tôi – dù sao đi nữa Magbrott Trình tự Gettliner đóng video.

bản gốc Bộ nhớ sáng Ra mắt trên máy tính ngày 26 tháng 3, trong khi Ký ức tươi sáng: vô tận Hiện đang được phát triển cho PS4, PC và Xbox One.

Bộ nhớ sáng: Trailer chơi không giới hạn mới (Gematsu)

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập