Bộ phần mềm Microsoft Office iPad hiện hỗ trợ nhiều phiên bản windows

Gói iPad Microsoft Office

Tuần này, Microsoft đã công bố một tính năng mới được ra mắt trong ứng dụng iOS Office cho phép người dùng iPad mở một số và tận dụng năng suất tăng. windowsTính năng này có thể được sử dụng cho mọi iPad chạy iOS 13 trở lên và cho phép người dùng mở nhiều tài liệu trong Word và PowerPoint trên iOS. Microsoft giải thích thêm một chút về sự hỗ trợ của nhiều tài liệu mới trên iOS.

Tận dụng tối đa iPad của bạn với hỗ trợ đa cửa sổ mới trong Word và PowerPoint. Mở và tạo hai tài liệu hoặc thuyết trình cạnh nhau. Bạn có thể truy cập tính năng này theo nhiều cách. “

– Từ danh sách các tệp Gần đây, Được chia sẻ và Mở trong ứng dụng, chạm, giữ và kéo các tệp ở bên cạnh màn hình iPad để mở sau.
– Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình trong Word hoặc PowerPoint và mở dock. Sau đó chạm và giữ biểu tượng ứng dụng tương tự và kéo nó từ vòi sang cạnh trái hoặc phải của màn hình. Sau đó chạm vào tài liệu để mở nó.
– Truy cập các chế độ xem Cuối cùng, được chia sẻ và Mở của màn hình chính của ứng dụng trong Word hoặc PowerPoint, nhấn vào menu Tiêu đề Thay đổi cho tệp trong danh sách, sau đó nhấn Mở trong Cửa sổ mới.

nguồn: Microsoft

Ưu đãi tiện ích Geeky