Bộ phim của Cooking Mama tiếp tục, khi nhà phát triển của nó tuyên bố trò chơi được phát hành sớm một cách bất hợp pháp

Office Tạo là nhà phát triển và Planet là nhà xuất bản

Một cái gì đó rất kỳ lạ và mơ hồ về mặt pháp lý đang xảy ra Mẹ nấu ăn: Cookstar: Và đó không phải là thứ tôi nghĩ tôi sẽ viết.

Các mẹ tôi Bộ phim đã diễn ra được vài tuần, nhưng sau khi một số tin đồn sai lệch được điều tra, cản trở và bụi đã lắng xuống, bây giờ chúng ta có một ý tưởng tốt hơn về những gì đang diễn ra ở đây. Office Tạo Corp, nhà phát triển trò chơi, tuyên bố rằng nhà phát hành Planet Entertainment LLC đã sớm tuyên bố phiên bản thấp hơn của trò chơi được bán ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc; Anh ta dường như đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng với hãng phim.

Theo Office Tạo, họ đã cấp phép IP cho Planet vào năm 2018, đặc biệt dành cho hai người Switch Xây dựng trò chơi. Office Tạo cho biết: “Thật không may, chất lượng trò chơi không đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng của chúng tôi mong đợi và xứng đáng.” Do đó, Office Tạo đã từ chối một số khía cạnh của Cookstar Với mục đích sửa chữa chúng (được cho là yêu cầu của hợp đồng nói trên); Nhưng theo lời họ, “Hành tinh bắt đầu phát hành Mẹ nấu ăn: Cookstar Không xử lý tất cả các từ chối và không có sự chấp thuận của Office Tạo, đó là lý do tại sao chúng tôi thấy Cookstar Chúng được bán không liên tục ở dạng vật lý và kỹ thuật số, sau đó chúng được kéo ở những nơi khác nhau.

Đây là một yêu cầu rất lớn, nhưng nó táo bạo hơn. Office Tạo cũng cho biết họ biết về cổng PS4 (mà bạn có thể đã thấy trong quảng cáo hoặc danh sách trò chơi), nhưng studio xác nhận rằng không có cổng PS4 nào được khai báo.

Sau khi tất cả điều này xảy ra (một lần nữa, theo Office Tạo), hãng phim đã quyết định chấm dứt giấy phép vào ngày 30 tháng 3 năm 2020. Nhưng bất chấp mong muốn rõ ràng của họ, Planet vẫn quảng cáo và bán Cookstar. Office Tạo nghiên cứu các thủ tục pháp lý để bảo vệ tài sản trí tuệ của họ và cảm ơn “trung thành” Mẹ nấu ăn Người hâm mộ “vì sự tiếp tục ủng hộ của họ”.

Nó là hỗn loạn và chúng tôi không có tất cả sự thật. Nhưng nếu Office Tạo nằm trong quyền hợp pháp của họ để tạm dừng trò chơi và nó vẫn được công bố (và được bán trực tiếp trên trang web của nhà phát hành), thì rõ ràng có vấn đề. Ngoài ra, câu chuyện của Office Tạo là Cookstar Nó có nhiều sai sót và không được cải thiện với ấn tượng ban đầu của những người quản lý để có được bản sao trong các bản tóm tắt đó windows.

Chúng tôi đã liên hệ với Planet Entertainment để biết thêm thông tin, nhưng có vẻ như câu chuyện này chưa kết thúc và nếu Office Tạo có hành động pháp lý, Cookstar Có thể tham gia các hàng steamware.

Thông báo quan trọng (Đã tạo văn phòng)

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại