Bộ phim The Banker for Apple TV + đã xem trước

Tối thứ hai, tại Bảo tàng Dân quyền Quốc gia Memphis được tổ chức buổi ra mắt của bộ phim mới The Banker thực hiện cho Apple TV +.

nhân viên ngân hàng táo

Buổi ra mắt của bộ phim dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 11, nhưng Apple quyết định hoãn lại cô sau những cáo buộc về sự thiếu chính xác trong lịch sử và hành vi tình dục không phù hợp của nhà đồng sản xuất và cố vấn của bộ phim Bernard Garrett Jr., con trai của nhân vật chính của câu chuyện được kể trong The Banker.

Bộ phim, dựa trên một câu chuyện có thật, được xem như nhân vật chính Anthony Mackie và Samuel L. Jackson như Bernard Garrett và Joe Morris, những chủ ngân hàng người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở Hoa Kỳ, người đã mở hai ngân hàng ở Texas vào những năm 1950.

Để xoay quanh luật bất động sản phân biệt chủng tộc trong thời kỳ Jim Crow, họ đã thuê một người đàn ông da trắng tên là Matt Steiner (do Nicholas Hoult thủ vai) đóng vai trò là gương mặt kinh doanh của họ, trong khi Garrett và Morris, bộ não thực sự đứng sau hoạt động, trình bày như tài xế và người gác cổng. Tuy nhiên, ngân hàng bắt đầu nghi ngờ các cơ quan quản lý của chính phủ khi bắt đầu cho vay đối với người Mỹ gốc Phi.

The Banker được chỉ đạo bởi George Nolfi, đạo diễn của "The Guardians of Destiny" và "Need for Speed" trong số những người khác. Bộ phim cũng có sự tham gia của Nia Long, Colm Meaney và Jessie Usher. Bộ phim sẽ đến rạp tiếp theo 6 Tháng ba, trong khi nó sẽ có sẵn trên Apple TV + từ 20 tháng 3.

Apple TV +

Những bài viết liên quan

Back to top button