Bỏ qua thiết lập lại FRP Galaxy Note 7, S7, S7 Edge, Hướng dẫn mới

Bỏ qua thiết lập lại FRP Galaxy Note 7, S7, S7 Edge, Hướng dẫn mớiĐặt lại FRP Galaxy Note 7

Chúng tôi đã đăng nhưng nó có thể làm việc với firmware mới. Vì vậy, ở đây hướng dẫn mới được cập nhật, bạn có thể bỏ qua FRP Reset Galaxy Note 7, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và các mẫu mới khác.

Ngày nay google đã vá thiết bị Android Bảo mật vì Bảo mật hiện là mối quan tâm chính. Bởi vì sau khi bị đánh cắp, thiết bị bị khóa, bạn có thể mở khóa thiết bị chỉ cần thực hiện thiết lập lại cứng từ quá trình khôi phục nhưng nó không còn nữa. Bởi vì Google đã giới thiệu một biện pháp bảo mật mới trong Android 5.0 và 6.0 Android kẹo mút và Android marshmallow được gọi là bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP). Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc giúp dữ liệu của bạn an toàn trong trường hợp thiết bị của bạn bị đánh cắp. Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc bảo vệ thiết bị của bạn sau khi thiết lập lại cứng thiết bị để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nếu thiết bị bị đánh cắp. Nhưng đây là một phương pháp cho Samsung Galaxy Note 7, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge bạn có thể bỏ qua (FRP) Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc Xác minh tài khoản Google và đặt lại thiết bị của bạn. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua FRP Reset Galaxy Note 7, Samsung galaxy s7, galaxy s7 Edge, Bỏ qua FRP Galaxy Note, Bỏ qua FRP Galaxy J7, bỏ qua FRP Galaxy A9, Bypass FRP G935P và thiết bị kẹo marshmallow mới của Samsung.

Sự chuẩn bị:-

 • Cần thiết Windows 10 Windows 7 Kết nối Pc và Wifi.
 • Sạc Thiết bị.
 • Tải về Samsung trình điều khiển di động usb từ Đây -> .
 • Tải xuống và cài đặtRealterm_2.0.0.70_Sign_Wrapper_setup.exeSiêng năng.
 • Tải xuống Các Bỏ qua apks Sử dụng liên kết ngắn.
 • Thực hiện theo Hướng dẫn.

Tải xuống

Realterm_2.0.0.70_Sign_Wrapper_setup.exe

Bỏ qua liên kết apP FRP -> http://frp.manhit.pro/

Hướng dẫn bỏ qua FRP trên galaxy s7, galaxy s7 Edge, Galaxy Note 7: –

Bươc 1-> Tải về Trình điều khiển SamsungRealterm_2.0.0.70.

2-> Chèn bất kỳ sim và cấp nguồn cho thiết bị.

3-> Kết nối wifiĐồng ý tất cả điều kiện đi đến trang xác minh tài khoản google.

4-> Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB.

5-> Mở Trình quản lý thiết bị máy tính và tìm kiếmModem USB di động SamsungBấm Dobule Bấm và tìm ghi chú Số cổng

samsung-mobile-modem-port "width =" 455 "height =" 299 "srcset =" https://www.gizdev.com/wp-content/uploads/2016/09/samsung-mobile-modem-port.png 455w, https://www.gizdev.com/wp-content/uploads/2016/09/samsung-mobile-modem-port-300x197.png 300w, https://www.gizdev.com/wp-content/uploads / 2016/09/samsung-mobile-modem-port-84x55.png 84w "data-lazy-size =" (max-width: 455px) 100vw, 455px "title =" samsung-mobile-modem-port "src =" https://www.gizdev.com/wp-content/uploads/2016/09/samsung-mobile-modem-port.png "></p><p><strong>6-> </strong>Tìm ngay <strong>Realterm.exe</strong> từ máy tính để bàn và thiết lập <strong>khả năng tương thích</strong> đến <strong>Windows 7</strong> và chạy như <strong>Người quản lý.</strong></p><p><strong>7-> </strong>Chạy <strong>Realterm.exe </strong>và đi đến<strong> "Hải cảng" </strong>tab và chọn cổng là trên mạng<strong>Modem USB di động Samsung</strong>Mùi và <strong>Nhấp chuột</strong> trên Mở.</p><p><strong>8-> </strong>Đi đến<strong> Gửi Send </strong>Tab và dán này<strong>TẠI</strong>Các lệnh và <strong>Đánh</strong> Cúc<strong>Gửi ASCII</strong>Siêng năng.</p><pre>at+creg?rn  </pre><p>Sau đó</p><div class='code-block code-block-8' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><div align=

atd1234;rn 

frp-reset-samsung

9-> Điện thoại màn hình sẽ hiển thị cuộc gọi đến 1234, Nhấn "Kết thúc cuộc gọiNút Nút Sau đó nhấn nhanh Giáo dục Thông điệpSiêng năng.

10-> Tạo một tin nhắn và gõ https://google.com/ và bấm vào gửi.

11-> Nhấp vào đường dẫn " https://google.com/ Loại hình và tìm kiếmSamsung Galaxy Ứng dụngMùi, mở và tìm kiếm Trình khám phá tệp ESSiêng năng.

12-> nhấn Cài đặt rồi Tạo và đăng nhập bằng Tài khoản Samsung và cài đặt nó.

13-> Mở tập tin Ex Ex Explorer Explorer và đi đến Truy cập nhanh -> Yêu thích -> Thêm.

14-> Kiểu con đường:- http://frp.manhit.pro/ Tên: – bất cứ điều gì và nhấn Thêm.

15-> Mở yêu thích và mở mới thêm và Tải xuốngBypassFRP_09.2016.apkBypassFRP-08.2016.apkCúc .

Dành cho Android 5.0 Cấm BypassFRP_09.2016_Android_5.apk 6.0 Cấm BypassFRP_09.2016_Android_6.apk

16-> Tải về BypassFRP_09.2016.apkNgay sau đó, BypassFRP-08.2016.apk Kích hoạt Unkn Source và Cài đặt với Gói cài đặt và mở nó.

17-> Một màn hình mật khẩu sẽ xuất hiện sau đó nhấn 3 Nút Menu Từ trên xuống.

18-> Hiện nay Báo chí Trình duyệt Đăng nhập Đăng nhập và Đăng nhập bằng tài khoản Google khác hoặc Tạo tài khoản Google mới.

19-> Hoàn thành Đăng nhập và khởi động lại thiết bị sau khi đăng nhập xong.

20 -> Hiện nay Cài lại Thiết bị của bạn từ Cài đặt -> Sao lưu Nghỉ ngơi.

Bùng nổ xong sau khi nghỉ Thiết bị của bạn chạy bình thường Bây giờ bạn có thể thiết lập thiết bị của mình và tận hưởng.

Hướng dẫn khác: –

 • Sao lưu Khôi phục EFS Sửa chữa cơ sở và IMEI trên Galaxy S7 / S7 Edge
 • Bật tính năng ghi âm giọng nói trên Samsung Galaxy S7
 • (MOD) Kích hoạt Samsung Galaxy Máy ảnh S7 Edge UHQ Mod BETA V1
 • Tải về Galaxy Ứng dụng camera S7 Edge trên điện thoại Android khác

Thích Chia sẻ Bình luận dưới đây nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp