Bộ sạc không dây Mophie ra mắt ngân hàng điện không dây

Mang theo một ngân hàng điện với bạn là quen thuộc với bạn ngày hôm nay, nhưng vấn đề là trừ khi bạn có một cái túi, bạn cần chắc chắn rằng bạn mang theo cáp sạc. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề, Mophie đã công bố quyền lực ngân hàng mới nhất Mophie Powerstation Wireless XL.

Như tên cho thấy, đây là một ngân hàng năng lượng sạc không dây, vì vậy không cần dây điện miễn là điện thoại của bạn hỗ trợ sạc không dây. Ngoài ra còn có hỗ trợ sạc có dây nếu bạn cần, nhưng nếu không, bộ sạc không dây sẽ giúp ích.

Ngoài ra, Powerstation Wireless XL có thể sạc không dây trong thảm sạc không dây, có nghĩa là nó sạc và sạc mà không cần dây cáp hoặc dây điện. Powerstation Wireless XL đi kèm với pin lớn 10.000mAh, do đó bạn cần một chút thời gian để sạc không dây, nhưng nếu bạn cần tùy chọn thì có.

Đối với người dùng iPhone, ngân hàng điện đi kèm với cổng đầu vào Lightning, do đó bạn không cần phải mang thêm một bộ cáp nếu bạn cần sạc. Powerstation Wireless XL có giá 100 USD, khá đắt, nhưng đây là mức giá bạn phải trả cho sự tiện lợi.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: hấp dẫn