Bộ sạc không dây OnePlus Warp Charge 30 được xuất xưởng tại Ấn Độ với giá Rs. 3990

OnePlus ra mắt OnePlus 8 Và 8 Pro và Bullets Wireless Z gần đây tại Ấn Độ. Giá smartphones Nó sau đó đã được tiết lộ, nhưng không có thông tin về giá của bộ sạc không dây. Cuối cùng, OnePlus đã tiết lộ giá của Bộ sạc không dây Warp Charge 30 và được liệt kê trên trang web của công ty.

Bộ sạc không dây OnePlus Warp Charge 30 được xuất xưởng tại Ấn Độ với giá Rs. 3990. Giá của nó thấp hơn ở Ấn Độ so với Hoa Kỳ và Vương quốc Anh nơi bộ sạc không dây có giá 69,95 đô la Mỹ (khoảng 5.331 Rupi) / 69,95 bảng Anh (khoảng 6,619 Rupee).

Bộ sạc không dây OnePlus Warp Charge 30 được xuất xưởng tại Ấn Độ với giá Rs. 3990 1

Nếu bạn bỏ lỡ, OnePlus hứa hẹn 8 Pro là OnePlus đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge 30 Wireless sạc điện thoại từ 0 Đến 50% trong 30 phút.

Sản xuất bộ sạc không dây đạt đến đỉnh cao 30 watt và OnePlus nói rằng để đạt được những tốc độ này, họ đã kết hợp máy bơm sạc cách ly đầu tiên trong ngành với Biến dạng của kỹ thuật sạc trực tiếp không dây Điều này đảm bảo hiệu quả sạc 97% và giảm nhiệt. Dòng điện và điện áp của bộ sạc không dây được điều khiển bởi một con chip chuyên dụng và cho phép con chip giao tiếp trong thời gian thực giữa bộ sạc và điện thoại.

Nó cũng tương thích với bộ sạc không dây Qi ở tốc độ 5 Watts Bạn cũng có thể nhận được tốc độ 10 watt với bộ sạc EPP 10 watt tiêu chuẩn. Công ty đã chia sẻ chi tiết hơn về công nghệ của mình trong diễn đàn.

Sẵn có

Bộ sạc không dây Warp Charge 30 được liệt kê trên OnePlus.in và nó sẽ có sẵn để mua sau khi bảo hiểm được nâng lên trên toàn quốc.

Tác giả: Manoj Nagendra

Manoj Nagendra rất phấn khích smartphones Và công nghệ mới nhất. Anh ấy thích viết và khám phá công nghệ mới nhất và bạn thường có thể tìm thấy nó bằng điện thoại Android. Bạn có thể làm theo nó Twitter @ manojshesh24 và gửi thư đến (email được bảo vệ) Xem tất cả các bài viết của Manoj Nagendra