Bộ sạc không dây từ tính của iPhone 12 bị rò rỉ trước mặt Apple Biến cố

bộ sạc không dây từ tính iphone 12

Chúng ta chỉ còn cách vài giờ nữa là đến Apple Sự kiện ra mắt iPhone 12 nhưng dòng rò rỉ dường như là vô tận. Các chi tiết mới nhất đã được chia sẻ bởi nhà sản xuất phụ kiện Nhật Bản, MPOW, người đã nhảy súng để tiết lộ một Mới bộ sạc không dây từ tính cho dòng iPhone 12 sắp ra mắt.

Điều này càng đổ thêm dầu vào lửa rằng iPhone 12 sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho tính năng sạc từ tính được đồn đại từ lâu. Nó được Macotakara phát hiện lần đầu tiên và nó không giống như MPOW đã liệt kê nhầm sản phẩm trên cửa hàng của mình. Thay vào đó, nhà sản xuất phụ kiện đã đưa ra một thông cáo báo chí chính thức công bố bộ sạc không dây từ tính này.

Thông cáo báo chí đề cập, “Sản phẩm này là bộ sạc không dây tương thích với cơ chế sạc không dây mới… được cài đặt trên iPhone mới.” Sau đó, MPOW tiếp tục nói về các bộ phận bên trong và giải thích cách hoạt động của bộ sạc từ tính. Có một “được xử lý đặc biệt” nam châm hình vòng quanh cuộn sạc và bạn sẽ tìm thấy một cơ chế tương tự bên trong iPhone 12 mới.

Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng dán bộ sạc không dây vào mặt sau của iPhone mà không phải lo lắng về vị trí hoặc vị trí của nó trên thảm sạc. Apple đang tìm cách giải quyết một trong những phiền toái lớn nhất của sạc không dây với cơ chế từ tính này – nếu nó thực sự ra mắt trên iPhone 12 vào tối nay.

sạc không dây apple

IPhone mới sẽ “Tiếp xúc chặt chẽ với bộ sạc không dây tại thời điểm sạc, loại bỏ vấn đề [occurs when] thiết bị đầu cuối và bộ sạc dịch chuyển trong quá trình sạc và nó ngừng sạc, ” nêu rõ MPOW (dịch từ tiếng Nhật) trong thông cáo báo chí.

Cũng thế, “MPOW JAPAN Co., Ltd. là công ty đầu tiên trong ngành đáp ứng tiêu chuẩn này, đây có thể là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sạc không dây và cung cấp cho người dùng trải nghiệm sạc không dây thoải mái và an toàn hơn”. cho biết thông cáo báo chí. Nếu như Apple ra mắt công nghệ sạc không dây từ tính này với dòng iPhone 12 vào tối nay, sau đó bạn có thể mua phụ kiện này từ MPOW vào tháng 12 cuối năm nay.