Bộ sạc nhanh 18W USB-C cho năm 2018 Apple iPhone bị rò rỉ

Apple đã được biết là có thể thay đổi các định mức của ngành công nghệ một mình. Chúng ta đã thấy những điều đó trong thời gian gần đây với việc loại bỏ giắc cắm tai nghe, bao gồm màn hình toàn màn hình có notch và bỏ qua cảm biến vân tay. Tuy nhiên, nếu tin đồn mới được tin, Apple sẽ thay đổi thứ gì đó một lần nữa trong năm nay – lần này là bộ sạc đi kèm với iPhone của mình.

Rò rỉ kết xuất của AppleBộ chuyển đổi bộ sạc của hãng cho thấy gã khổng lồ Cupertino đang tiếp tục với bộ chuyển đổi bộ sạc USB-C cho các mẫu iPhone chính thống sắp tới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Các kết xuất, được nhìn thấy đầu tiên trên Weibo, cho thấy rằng Apple Cuối cùng sẽ tiến hành thiết lập bộ sạc nhanh cho các mẫu iPhone sắp ra mắt, được đánh giá ở mức 18W. Bộ chuyển đổi sẽ có cổng USB-C và có thể được vận chuyển cùng với cáp USB-C sang Lightning. Kích thước của bộ chuyển đổi dường như cũng nhỏ hơn so với bộ sạc nhanh Apple hiện đang bán.

Apple hiện cung cấp hỗ trợ sạc nhanh trên một số loại iPhone – iPhone 8 loạt và iPhone X. Tuy nhiên, Apple vẫn cung cấp bộ sạc 5W trong hộp cùng với các mẫu này – nếu bạn muốn sạc nhanh trên iPhone của mình 8 hoặc iPhone X, bạn sẽ phải đầu tư thêm vào bộ sạc 29W của MacBook. Nếu rò rỉ hóa ra là đúng, bộ sạc USB-C cho smartphones sẽ trở thành điều quan trọng tiếp theo, hỗ trợ sạc nhanh trên các thiết bị và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

Tuy nhiên, đừng bắt đầu lạm dụng bộ sạc iPhone hiện tại của bạn. Đây là rò rỉ từ một nguồn không đáng tin cậy và do đó, có khả năng cao là không chính xác. Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone chính thống mới của mình vào tháng 9 năm 2018, với khả năng ra mắt ba mẫu mới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .