Bộ sạc pin mới của IKEA trông giống như một cuốn sách bìa cứng rất thuyết phục

Bộ sạc pin IKEA Tjugo

Nếu bạn là người sử dụng pin AA hoặc AAA có thể sạc lại cho các thiết bị điện tử, thì tôi chắc chắn rằng bạn sạc chúng bằng bộ sạc tường cồng kềnh treo trên bàn hoặc giường của bạn. Để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao những chiếc sạc âm tường đó lại phá hủy tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Đó là vì chúng không giống bộ sạc pin Tjugo mới của IKEA mà giống hệt một cuốn sách giả!

Bộ sạc pin Tjugo

Ngoài sản xuất đồ nội thất dễ lắp ráp, thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển IKEA cũng đã giới thiệu một loạt các sản phẩm điện tử gia dụng để phù hợp với thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã thấy công ty gần đây đã ra mắt Symfonisk Picture Frame Speaker, về cơ bản là một khung ảnh đẹp mắt được nhân đôi như một chiếc loa Bluetooth. Giờ đây, công ty đã tung ra bộ sạc pin Tjugo trông giống như một cuốn sách, mặc dù là hàng nhái.

Bộ sạc pin, thoạt nhìn, trông giống như một cuốn sách bìa cứng. Tuy nhiên, khi bạn mở để “đọc nó”, bạn sẽ thấy có nhiều khe cắm để sạc pin sạc AA và AAA. Cụ thể, bộ sạc pin Tjugo bao gồm bốn khe cắm cho pin AA và bốn khe cắm cho pin AAA. Nó kết nối với nguồn điện bằng cách sử dụng 1.5m cáp.

Bộ sạc pin IKEA Tjugo

Vì vậy, bạn có thể sạc nhiều pin sạc cùng một lúc và tính năng tốt nhất là bộ sạc sẽ tự động ngừng sạc pin sau khi chúng được sạc đầy. Do đó, nó làm tăng tuổi thọ tổng thể của pin.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đối với giá của bộ sạc pin giống như một cuốn sách giả, bạn có thể nhận được cho mình một cái cho $ 25 (~ Rs 1, 860). Nó có vỏ màu mòng két. Tuy nhiên, IKEA không nghĩ đến việc thêm bất kỳ tiêu đề nào vào bộ sạc pin giống sách của họ, theo ý kiến ​​của tôi, điều này khiến nó giống như một cuốn sách giả hơn là một cuốn sách thật.

Sắp có hàng, bạn có thể mua Bộ sạc pin Tjugo trên trang web chính thức của IKEA. Đi kiểm tra nó ra ngay bây giờ!