Bộ sưu tập iPhone 12 xuất sắc trong ít nhất một model có camera độ sâu 3D “hướng ra thế giới”: Báo cáo

iPhone 12 chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt chính thức, nhưng lần này nó trở lại với tin tức về camera của nó. Một báo cáo mới chỉ ra điều này Apple Dự kiến ​​sẽ thêm thiết lập máy ảnh 3D “trực diện” vào thiết lập máy ảnh phía sau cho ít nhất một mẫu iPhone nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể của máy ảnh nhưng quan trọng hơn là đưa trải nghiệm AR lên một tầm cao hoàn toàn mới. Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng các mẫu iPhone thế hệ mới được đồn đại sẽ giữ lại thiết lập camera ba phía sau có thể bao gồm cảm biến chính 64MP cộng với camera thời gian chuyến đi (ToF) – về cơ bản là máy ảnh 3D đối mặt với thế giới. Mục tiêu của việc đối mặt với thế giới là hướng đến phần phụ trợ, trong đó camera trước sẽ là mặt trước hoặc tự chụp.

Nếu tin đồn là sự thật, một trong những biến thể iPhone 12 (biến thể Pro Pro) có thể sẽ có cài đặt Quad Camera để đạt được hiệu suất camera này, mặc dù báo cáo mới nhất không cung cấp bất kỳ chi tiết nào ở mặt trước này.

Theo báo cáo của Fast Company, các kỹ sư tại Apple Nó hoạt động trên công nghệ máy ảnh 3D trong ít nhất hai năm. Báo cáo cho biết thêm Apple Công nghệ laser được yêu cầu từ Lumentum có trụ sở tại San Jose, mà cô đã làm việc trước khi ra mắt iPhone X. VCSEL từ Lumentum, hoặc laser phát ra từ khoang dọc, có thể là thành phần chính của giao diện TrueDepth của iPhone X, cho phép nhiều camera Các tính năng chính bao gồm Face ID, Animoji và selfies chế độ Chân dung. Công nghệ tương tự đã đạt đến các cài đặt camera phía trước cho các mẫu iPhone sau này.

nhưng bây giờ, Apple Thiết lập camera phía sau nên được tăng cường trên các mẫu iPhone lớn sắp ra mắt với camera 3D “Face the World”. Trong khi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xuất hiện năm ngoái có ba camera 12 megapixel cho phép người dùng chụp ảnh nền mờ (thường được gọi là hiệu ứng Bo mạch), hệ thống camera 3D sẽ thêm thông tin sâu.

Tuy nhiên, như Fast Company tuyên bố, trọng tâm chính của Apple với các cảm biến cảm biến phổ biến là nâng cấp trải nghiệm thực tế gia tăng. Nói về tầm quan trọng của thông tin sâu đối với các ứng dụng thực tế gia tăng, Andre Wong, phó chủ tịch Lumentum cho 3D Sensing, nói với bài đăng: “Các ứng dụng thực tế tăng cường không chứa thông tin sâu là một vấn đề hơi khó hiểu và không mạnh mẽ như cuối cùng.”

Gần đây có tin đồn rằng với iOS 14 sắp ra mắt, Apple Nó đang phát triển một ứng dụng mới cho phép người dùng có thêm thông tin về thế giới xung quanh bằng cách sử dụng trải nghiệm thực tế gia tăng. Nếu đúng, ứng dụng này sẽ hoàn hảo cho một phần khác được đồn đại của gã khổng lồ công nghệ dựa trên cupertino, Tai nghe AR.

Đến giới hạn này, Apple Ông đã không xác nhận các thông số kỹ thuật trên và tất cả điều này nên được thực hiện với một hạt muối. Nếu đúng, bạn có thể mong đợi một máy ảnh 3D thế giới hoặc cảm biến thời gian bay 3D cùng với một game bắn súng chính 64 megapixel trên biến thể iPhone 12 Pro Max phổ biến.