Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers

Kiểm dịch là khó khăn: Bạn cần một dự án mới, nhưng một dự án cảm thấy vui vẻ, có thể đạt được và đáng lo ngại. Nhập các bộ sưu tập Lego tốt nhất, mà chúng tôi dễ dàng thu thập ở một nơi của những viên gạch ngon.

Điều thú vị về các bộ sưu tập Lego mới tốt nhất là sự đa dạng trong cách trình bày, cho mọi lứa tuổi và trình độ. Từ các liên kết văn hóa phổ biến như The Upside Down from Strange Things đến bản phát hành mới từ Trạm vũ trụ quốc tế, chúng tôi đã thiết kế tròn cho mỗi lát giá.

Thậm chí còn có một chiếc xe lái xe được điều khiển bởi ứng dụng dành cho những người hâm mộ Top Gear có phòng khách lớn hoặc cho những người hâm mộ Manchester United đang gặp phải các triệu chứng rút tiền ở Ngoại hạng Anh, phiên bản Old Trafford mới.

Chúng tôi đã tập trung vào bộ dụng cụ Lego mới nhất, nhưng cũng có một số bộ dụng cụ tuyệt vời từ năm ngoái cũng dưới dạng Lego AT-AP Walker và Tree House, và đây là một trong những bộ Lego thân thiện với môi trường nhất nhờ sử dụng các miếng polyetylen bền vững. Đã đến lúc dọn bàn bếp và bị nứt …

Bộ dụng cụ LEGO tốt nhất

Stranger Things là một hiện tượng toàn cầu, và bộ Lego này cho phép bạn có một ít Hawkins và The Upside Down trong một bộ. Tất cả các nhân vật yêu thích của bạn cũng được bao gồm ở đây, với một demogorgon minif hình đặc biệt là tốt.

Đây là một trong những bộ đồ chơi Lego sáng tạo nhất mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây và là điều bắt buộc đối với bất kỳ người hâm mộ Stranger Things nào. Có lẽ thiết lập này có thể giữ tiếng ồn hoài cổ Mùa lạ 4 Đất đai.

Mua bộ sưu tập Lego The Upside Down

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/6ucwkFBAudNErHjpFWmpz7.jpg "align =" middle

Chiếc xe James Bond nổi tiếng nhất là Aston Martin DB5, mặc dù nó chỉ xuất hiện trong tám bộ phim (bao gồm No Time To Die). Bạn có thể tạo một phiên bản Lego của chiếc xe khi nó xuất hiện trong Goldfinger, hoàn chỉnh với tất cả các thủ thuật và công cụ.

Thật không may, không có mô hình nhỏ nào cho James Bond ở đây (vì chưa có bản vẽ chính thức), nhưng nếu bạn là người hâm mộ sách, phim hay thậm chí là trò chơi điện tử, thì đây là một bộ sưu tập tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/i5njwujgbYayMuesXfdoK8.jpg "align =" middle

Nếu bạn đang xây dựng bộ dụng cụ NASA đều đặn hoặc chỉ muốn có thêm thiên hà trong tham vọng Lego của mình, thì trò giải trí tuyệt vời này của Trạm vũ trụ quốc tế có thể dành cho bạn.

Một nhóm có giá trị tốt, ISS có tám tấm pin mặt trời có thể điều chỉnh và tàu con thoi nhỏ của NASA với hai phi hành gia nhỏ. Nó cũng đi kèm với một màn hình hiển thị, để nó có thể ngồi trên kệ của bạn như một phông nền đẹp cho thiết bị của bạn YouTube Kênh.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/f2sx3fmmX8Xy2WGvVe6Jw6.jpg "align =" middle

Chà, Lạch. Đôi khi, nhìn vào bộ sưu tập Lego làm một cái gì đó cho bạn trong nhà, và bộ đắt tiền này cung cấp trải nghiệm này. Dựa trên Batmobile của Michael Keaton trong Tim Burton 1989, đây rõ ràng là một tác phẩm nghệ thuật của nhà sưu tập chứ không phải là thứ khiến con bạn có những đốm kẹo.

Đây là một khoản đầu tư nghiêm túc cho Lego, nhưng bạn có thể thấy sự hấp dẫn. Nền tảng tăng cường các nhà sưu tập. Kháng cáo, và bên trong buồng lái, bạn sẽ tìm thấy chi tiết chính xác về cảnh quay của Người Dơi nổi tiếng. Bạn cũng có thể có được ba hình dạng thu nhỏ xinh xắn: Joker Nicholson-esque, Dơi và Vicki Vale.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/oscvEBkpz4BFz8nkNHD2z8.jpg "align =" middle

Mệt mỏi khi xem Ole Gunnar Solskjaer đấu tranh để xây dựng lại đội bóng đá Manchester United? Đã đến lúc xây dựng một số tòa nhà với mô hình tuyệt vời này 1: 600 từ sân vận động đội bóng Premier League.

Bạn cũng hy vọng bộ này quá đắt, có một số chú ý nghiêm trọng đến chi tiết trong bộ sưu tập Lego Creator này. Stretford End đã được sao chép một cách trung thực, đồng thời có được các bức tượng của Sir Alex Ferguson, Matt Busby và United Trinity (cựu cầu thủ Best, Law và Charlton). Với những người chơi cũ. Đường hầm cũng bao gồm, ngay cả những người hâm mộ không thuộc Manchester United có thể bị cám dỗ để xây dựng nó.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/WtSvddwog4GV5qbXNDknF7.jpg "align =" middle

Lego Technic Catamaran là một bộ sưu tập hấp dẫn cho thấy chính xác dòng kỹ thuật này nhằm mục đích gì: dạy các nhà xây dựng cách chế tạo các máy phức tạp và để họ khám phá cách họ làm việc trực tiếp.

Mặc dù mô hình kết quả bị chi phối bởi bè đôi và cánh buồm lớn, nhóm Catamaran rất phức tạp, với một vòng lái kết nối với tay lái và hai tấm dao găm có thể thu vào để giữ cho chiếc xe ổn định trong gió. Nhưng tốt nhất của tất cả là mô hình hoàn thành nổi, cho phép các nhà xây dựng nhìn thấy chiếc bè của họ.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/YUEYzXGykbPwkQT5Jk2j67.jpg "align =" middle

Mũ bảo hiểm Lego Star Wars còn quá mới đến nỗi chúng hiện chưa có sẵn để đặt hàng trước nhưng chúng sẽ được giao sớm. Bên cạnh mẫu Stormtrooper, bạn cũng có thể mua mũ bảo hiểm Pilot Pilot của Boba Fett và TIE.

Mũ bảo hiểm Stormtrooper, màn hình cắt và một phần của màn hình, có thể có được với đôi mắt đen nguy hiểm và khiên màu trắng. Nó được thiết kế để trở thành một bản dựng khó khăn cho những người hâm mộ Star Wars từ 18 tuổi trở lên, nhưng không có gì phải nghi ngờ rằng Dự án Dark Side có thể sẽ rất thỏa mãn.

Đặt trước Mũ bảo hiểm Lego Stormtrooper

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z6VHrdz47fovKgFnEuDgX8.jpg "align =" middle

Bây giờ đây là thử thách cho những người thực sự bỏ lỡ những ngày đua xe đua thực sự – một mô hình đầy đủ chức năng cho Stig Rally từ BBC của Top Gear.

Bản thân tòa nhà trông vui nhộn và khó khăn, nhưng điều đặc biệt thú vị là sự chú ý đến chi tiết trong ứng dụng đi kèm. Có bàn đạp, thay đổi thiết bị và định hướng dựa trên con quay hồi chuyển, cùng với hiệu ứng âm thanh. Khi bạn thành thạo điều khiển, cũng có những thử thách đua xe và nhận xét thời gian thực về việc lái xe của bạn.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/wKwBzLiBKYFnpW8L3vESm7.jpg "align =" middle

Iron Man đã trở thành một trong những biểu tượng thực sự của Marvel Vũ trụ điện ảnh, và bây giờ bạn có thể sở hữu nhiều bộ đồ Lego và bộ đồ phòng thí nghiệm. Hall of Armor – trông giống như cách nó xuất hiện trong phim Iron Man – là một nhóm rẻ hơn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn dưới tựa đề Avengers.

Bạn sẽ nhận được nhiều loại áo giáp khác nhau từ bộ phim cùng với phòng thí nghiệm nơi nó cũng tự lưu trữ nó. Phần tốt nhất là bạn có thể tự thiết kế phòng thí nghiệm với khả năng xếp chồng màn hình cao hoặc hình bán nguyệt.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/To8B7oxatxwrJbgki9oyQ7.jpg "align =" middle

Lego đã tạo ra các sản phẩm Star Wars chất lượng trong hơn hai thập kỷ nay và đã trở nên phổ biến đến mức nó bắt đầu xu hướng của ngành công nghiệp trò chơi video Lego có liên quan và sản xuất các sản phẩm liên quan dựa trên nhượng quyền thương mại phổ biến. Có hàng tá combo để chọn, nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó là một thử thách vừa phải và không tốn kém, hãy nghĩ đến kỷ nguyên Clone Wars.

Các nhân vật thu nhỏ được nhân bản từ Kashyyyk có bảng màu đầm lầy và mặc, đó là những chi tiết khá đẹp. Bạn cũng có thể nhận được Chewbacca và hai robot chiến đấu wookiee để ném xung quanh. Thật không may, không ai trong số các thành viên của gia đình "Kaubaek" sống trong kỳ nghỉ Chiến tranh giữa các vì sao đặc biệt, như Lumpy, đến từ Chewbacca.

Bộ sưu tập Lego tốt nhất định nghĩa năm 2020: Các tòa nhà mới tốt nhất, từ Stranger Things đến Batmilers 1

Bộ sưu tập tốt nhất của Lego "data-src =" http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/eKZMsg4Gtu4z4dbn2fWjC9.jpg "align =" middle

Bộ đồ chơi Lego Ideas Tree House là loại bộ bạn có thể chơi cùng nhưng cũng chỉ nằm nằm quanh kệ nhà của bạn, nhìn đẹp. Đó là một nhóm khá lớn, với các khu vực và cấp độ có thể mở khóa khác nhau và đi kèm với các kết hợp thẻ khác nhau mà bạn có thể kết hợp và kết hợp cho phù hợp với mùa.

Một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập là những chiếc lá đã được làm từ tán lá – nhựa, được trồng tốt – cho thấy sự chuyển động ấn tượng của Lego đối với các vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường.

Mua nhà trên cây Lego

  • Bộ dụng cụ LEGO mới được thiết kế cho những người luôn gắn bó với smartphones