Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bỏ theo dõi Twitter Bỏ theo dõi mã

Các ứng dụng mạng xã hội giờ đây đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Instagram và TwitterNhững người theo dõi anh ấy là một tình huống rất quan trọng đối với con người. Trong trường hợp này, hủy theo dõi những người không theo dõi bạn trở lại trở thành một loại nghĩa vụ. Chúng tôi cũng vì bạn TwitterTự động hủy theo dõi những người không theo dõi bạn trên Twitter Chúng ta sẽ nói về mã hủy theo dõi.

Trong thời kỳ mà chúng ta gần như hoàn toàn bỏ lại các phương tiện truyền thông truyền thống, thì mạng xã hội đã trở thành tay chân của chúng ta. Tại thời điểm này mọi người Twitter và Instagram tài khoản (không may là) có tầm quan trọng lớn đối với họ. Ai đó bạn theo dõi trên các kênh này chắc chắn sẽ theo dõi lại bạn.

Chúng tôi sẽ nói về một quy trình sẽ hoạt động rất hiệu quả cho bạn vào những ngày mà mọi người bị ám ảnh bởi số lượng người theo dõi: Twitter hủy theo dõi mã. TwitterTrong nội dung của chúng tôi, nơi chúng tôi giải thích cách bạn có thể áp dụng mã này, điều này sẽ giúp bạn hủy theo dõi những người hủy theo dõi bạn, chúng tôi giải thích các quy trình một cách chi tiết và dễ hiểu.

Twitter Làm thế nào để áp dụng mã hủy theo dõi?

Tên của tôi 1: Hoàn nguyên Twitteri

Twitter Để chúng tôi sử dụng mã hủy theo dõi, trước tiên chúng tôi phải TwitterChúng ta cần phải hoàn nguyên. Nó cũng dễ dàng truy cập Tiện ích mở rộng của Google Chrome Chúng tôi có thể làm điều đó với. Bước đầu tiên, bạn có thể thêm Tốt vào trình duyệt của mình từ đây. Twitter với plugin Twitter’đến giao diện cũ của nó và khởi động lại trình duyệt của chúng tôi.

Tên của tôi 2: TwitterChuyển đến danh sách người dùng bạn theo dõi

Twittercủa giao diện cũ, chúng tôi cần nhập danh sách nơi chúng tôi nhìn thấy những người chúng tôi theo dõi. Sau khi đăng nhập tại đây chúng tôi làm theo Chúng tôi có một danh sách tất cả người dùng.

Tên của tôi 3: Mở công cụ dành cho nhà phát triển bằng cách nhấn F12 hoặc nhấp chuột phải và nói ‘Kiểm tra’

trong Chrome F12 bằng cách nhấn hoặc nhấp chuột phải vào ‘Kiểm tra lại‘(tương tự trong Opera), trong khi trong trình duyệt Mozilla Firefox Ctrl + Shift + K Mở tùy chọn nhà phát triển với sự kết hợp. Sau khi mở tùy chọn nhà phát triển, hãy chuyển đến tab Console ở trên, nhấp vào trường hiện ra để nhập mã vào đây.

Tên của tôi 4: Dán mã bên dưới vào phần ‘Bảng điều khiển’ và nhấn Enter

Đoạn mã chúng tôi sẽ cung cấp bên dưới nằm trong tùy chọn dành cho nhà phát triển. Bảng điều khiển dán nó vào trường trên tab và đi vào Cắm chìa khóa. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mã này phát hiện những người không theo dõi bạn và tự động bỏ theo dõi. Đừng lo lắng, những người theo dõi bạn cũng không bị hủy theo dõi.

Twitter mã hủy theo dõi:

Twitter các mẹo về quy trình hủy theo dõi

Như bạn có thể thấy từ các bước trên, bạn cần một máy tính để thực hiện thao tác. TwitterLý do tại sao chúng tôi hoàn nguyên. Về giao diện cũ là mã này là mã cũ và chỉ giao diện cũ làm việc với. Sau khi hoàn tất quá trình, hãy xóa tiện ích bổ sung này khỏi trình duyệt của bạn và cập nhật nó. TwitterBạn có thể lấy lại quyền truy cập vào.

Nếu bạn làm mới trang trong quá trình này, quá trình sẽ dừng lại và bạn phải lặp lại các bước một lần nữa. Để tránh điều này, không chạm vào tab bạn đang làm trong một thời gian, vì tốc độ hoàn thành quá trình phụ thuộc vào tốc độ của máy tính của bạn. sự thay đổi sẽ hiển thị. Tuy nhiên, nếu có sự cố, bạn có thể sao chép và dán lại mã và tiếp tục quá trình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Twitter Mã hủy theo dõi có độc hại không?

TwitterĐây là một công cụ cho phép bạn hủy theo dõi những người đã hủy theo dõi bạn. Twitter bỏ theo dõi mã hoàn toàn vô hại. Nó không cho phép bất kỳ thông tin nào của bạn được chia sẻ vì nó không truy cập chúng. Nó chỉ nhìn thấy mã của những người dùng không theo dõi bạn trong bộ nhớ cache tại thời điểm đó và tự động hủy theo dõi họ.

Ngoài ra, điều này cũng vậy TwitterNhiều thứ hữu ích, chẳng hạn như tiện ích mở rộng Google Chrome khôi phục. Tiện ích mở rộng của Chrome Chúng tôi khuyên bạn nên xem nội dung của chúng tôi mà chúng tôi đã liệt kê. Chúng ta đã đến phần cuối của một nội dung Webtekno khác. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để biết nội dung này và các nội dung hữu ích khác 🙂