Bộ trưởng Ai Cập mời Elon Musk đến đất nước

Rania Al-Mashat, Bộ trưởng Đầu tư và Hợp tác Quốc tế của Ai Cập, đã mời doanh nhân nổi tiếng Elon Musk, người nói rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng các kim tự tháp, đến đất nước. xạ hương, Twitter “Nói trắng ra, người ngoài hành tinh đã xây dựng các kim tự tháp”, anh ấy nói trong một bài đăng trên tài khoản của mình ngày hôm qua.

Người sáng lập các công ty như Tesla và SpaceX Elon Xạ hương, ngoài công việc của cô ấy, cô ấy là một nhân vật lá cải hoàn toàn. Cái tên nổi tiếng, vốn là một sự kiện với mỗi tweet mà anh ta tung ra, hiện đang nằm trong chương trình nghị sự của mạng xã hội. Sự kiện đưa tên tuổi tỷ phú vào chương trình nghị sự lần này là kim tự tháp Về Đó là một bài viết mà anh ấy đã thực hiện ngày hôm qua.

Kim tự tháp Ai Cập người ngoài hành tinh qua Nói rằng nó đã được xây dựng, Musk nhanh chóng trở thành trò cười trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người dùng chế nhạo doanh nhân Nam Phi, phản hồi về cái tên nổi tiếng là Egypt’s Bộ trưởng Bộ Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Nó đến từ Rania Al-Mashat.

Mashat mời Elon Musk đến thăm Ai Cập:

Sau chia sẻ của tỷ phú công nghệ Elon Musk từ tài khoản mạng xã hội của mình, Bộ trưởng Ai Cập đã mời vị CEO nổi tiếng đến đất nước của mình. Rania Al-Mashat, Bộ trưởng Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Ai Cập, đã sử dụng những phát biểu sau đây để trả lời Musk:

Phản hồi về tuyên bố của Musk từ nhà khảo cổ học Ai Cập:

Nhà khảo cổ học người Ai Cập Zahi Hawass, người được giao nhiệm vụ khám phá lăng mộ của những người đã xây dựng các kim tự tháp ở Giza, cũng đáp trả CEO nổi tiếng sau bài đăng của Musk. Tuyên bố của Musk hoàn toàn mơ ước sản phẩm “Đúng vậy,” Hawass nói.

Elon Musk, trong bài chia sẻ sau đó của mình, một BBC’s bài viết anh ấy đã chia sẻ.

Từ người Ai Cập cổ đại đến nay Giza kim tự tháp; Tổng cộng Kim tự tháp Cheops, Kim tự tháp Khafre và Kim tự tháp Mikerinos 3 Đó là một tòa nhà tráng lệ. Trong số ba công trình kiến ​​trúc này, nằm ở quận Giza của Cairo, thủ đô của Ai Cập ngày nay, chỉ có Cheops, trong bảy kỳ quan thế giới được coi là một.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/elon-musk-invited-egypt- After-said-pyramids-were-built-aliens-2020-8

Những bài viết liên quan

Back to top button