Bộ trưởng Uttar Pradesh Yogi Adityanath đã quyết định cấm PFI (Mặt trận phổ biến của Ấn Độ)

Bạn nói về một số tin tức, những gì đang xảy ra ngày nay, nếu bạn nói về những tin tức về UP hiện tại trong nước, thì Bộ trưởng Uttar Pradesh Yogi Adityanath đã đưa ra quyết định này, chính phủ UP đã quyết định cấm PFI I E. Mặt trận phổ biến của Ấn Độ, một tổ chức Hồi giáo, có liên kết với ISIS cũng liên kết với các tổ chức khủng bố, cũng như tinh thần của chủ nghĩa cực đoan ở nước này. Nếu bạn cố gắng làm tổn thương chúng tôi, hãy ở lại với chúng tôi

up-cm-Yogi-Adityanath

Phó CM Keshav Prasad Maurya cúi đầu làm phó CM của Uttar Pradesh. Ông nói rằng đề xuất đã được đưa ra PFI (Mặt trận phổ biến của Ấn Độ) rằng nó là cần thiết để cấm nó.

Phó CM cũng nói rằng Keshav Prasad Maurya nói rằng SIMI sẽ cố gắng thúc đẩy chủ nghĩa cực đoan dưới mọi hình thức nếu nó xuất hiện ở trong nước và làm tổn thương tình cảm của bất kỳ quốc gia nào, ngay cả khi đó là bàn tay của PFI. Sẽ không được dung thứ sẽ bị nghiền nát.

Đồng thời, ông cũng nói rằng tổ chức truy cập SIMI đó là một cái nhìn mới đó là bàn tay của PFI đằng sau nó có nghĩa là có sự thông đồng của cả PFI và SIMI và câu hỏi đang diễn ra trong đầu bạn rằng PFI là gì? Tay sẽ thảo luận thêm SIMI là gì? vậy hãy ở lại với chúng tôi

Yogi Adityanath Chính phủ quyết định cấm hoàn toàn PFI

Chính phủ Yogi đã chuẩn bị đầy đủ để cấm PFI, Yogi Adityanath đã nói rằng sẽ không có bạo lực thuộc loại này được chấp nhận, bất kể PFI hay Shiva và PFI sẽ bị cấm cùng với bạo lực ở nước này. Nhiều người đã bị bắt ở Hui Uttar Pradesh, nơi được cho là có mối liên hệ.

Một điều nữa, Uttar Pradesh DGP O.P Singh bây giờ đã nói trong tuyên bố của mình với giới truyền thông rằng ông đã khuyên chính phủ của chính phủ UP, tức là Yogi Adityanath rằng PFI nên bị cấm theo toàn bộ cách.

Akhilesh Yadav đánh trả tại Yogi Adityanath và nói rằng anh ta đang làm một vụ án đối với những người vô tội và điều đó hoàn toàn sai lầm, đây là loại chính quyền nào đang hành hạ những người như thế này, và cũng nói rằng Bộ trưởng đang bắt giữ những người sai trái để cứu chiếc ghế của anh ta

PFI là gì?

PFI là gì? Bạn biết đó là quá muộn, hãy để tôi nói với bạn, bạn chắc hẳn đã nhìn chằm chằm rất nhiều trong tâm trí của bạn. Các PFI (Mặt trận phổ biến của Ấn Độ) là một tổ chức hiện tuyên bố phục vụ xã hội và kể về lịch sử. Lịch sử đầy đủ của nó là gì, Sự khởi đầu của PFI, là sự hình thành, được thực hiện vào năm 2006?

Sự khởi đầu của PFI, là sự hình thành, được thực hiện vào năm 2006. Ngoài ra, để tôi nói với bạn rằng PFI được gọi là một tổ chức cơ bản, cũng như các kết nối của nó được kể từ ISI và tổ chức khủng bố chinh no.

Có rất nhiều tranh cãi liên quan đến PFI ở Kerala trong năm 2018, cũng như mọi người cũng coi đây là một tổ chức khủng bố.

Nhiều tổ chức khác cũng được liên kết với PFI, chẳng hạn như một trong những hiện đang thảo luận và với họ, Simi cũng là một tổ chức Hồi giáo, nó cũng sẽ nói về nó. PFI tự mô tả là một tổ chức hoạt động xã hội và có một Phụ nữ cánh cánh. Như tôi nói với bạn.

Viết trên PFI bị cáo buộc, anh ta nói rằng anh ta vô tội và đồng thời để tôi cũng nói với bạn rằng năm 2017, Bộ Nội vụ cũng cho biết tổ chức này có liên quan đến các tổ chức khủng bố.