Bộ xử lý Intel Core 45 H Core-H thế hệ thứ 10 xuất hiện trong bộ xử lý Acer ConceptD 7 Ass

Đối với người dùng thường xuyên theo dõi các dòng xử lý máy tính xách tay của Intel, có lẽ bạn sẽ quen với nhãn cho biết dòng Y là loại 10W, thông thường dòng U là 15W nhưng đôi khi 28W, hàng ghế H ở mức 35W và 45W . Chúng ta thường thấy sê-ri Y chuyển sang các thiết bị có tính di động cao, sê-ri U trong các thiết bị chính và sê-ri H luôn đi vào một thứ quan trọng hơn đòi hỏi nhiều tiếng cằn nhằn và hiệu suất được ưu tiên hơn tính di động. Cho đến nay, Intel mới chỉ phát hành dòng U trên thế hệ thứ mười, do đó, việc Acer cho chúng tôi tóm tắt trước một trong những máy tính xách tay mới của họ và tuyên bố rằng nó chứa CPU thế hệ thứ mười của dòng H là một cú sốc lớn. CPU mới sẽ nhập dòng máy tính xách tay Ezel mới, được thiết kế cho người tạo nội dung: Tên Ezel là một cách chơi chữ ‘`Easel’ ‘, như trường hợp với cọ vẽ hoặc chân máy.

Trước khi vào Ezel mới, cần lưu ý rằng Intel về mặt kỹ thuật sở hữu hai bộ CPU được gọi là “thế hệ thứ mười”, một dựa trên nút sản xuất 14+ gọi là Comet Lake và một dựa trên nút 10+ gọi là Ice Lake. Mặc dù Acer tuyên bố cụ thể, chúng tôi có thể đảm bảo 99,95% rằng chúng tôi đang nói về bộ xử lý Comet Lake ở đây, dựa trên kiến ​​trúc Skylake cũ hơn. Điều này chủ yếu là do Intel xác nhận với chúng tôi trong tuần này rằng bộ xử lý Ice Lake 28W của họ hiện chỉ sẵn sàng cho các đối tác của mình – vì vậy biến thể 45W sẽ không sẵn sàng vào lúc này. Intel đã phát hành bộ xử lý di động thế hệ thứ 45 45W và Comet Lake chỉ là phiên bản sửa đổi của điều đó, vì vậy nó có ý nghĩa rằng đây là Comet Lake.

Bộ xử lý Intel Core 45 H Core-H thế hệ thứ 10 xuất hiện trong bộ xử lý Acer ConceptD 7 Ass 1

Đối với Ezel, nó sẽ có hai loại: Ezel và Ezel Pro. Cả hai thiết bị sẽ nhận được bộ xử lý 45W, tuy nhiên, Ezel tiêu chuẩn sẽ sử dụng các thiết bị tiêu dùng, chẳng hạn như bộ xử lý Core i9, bộ nhớ không ECC và đồ họa GeForce RTX, trong khi Ezel Pro sẽ sử dụng bộ xử lý Xeon E dòng H, bộ nhớ ECC và đồ họa Quadro RTX.

Ezel dựa vào thiết kế của Acer cho một màn hình có thể điều chỉnh có thể xoay quanh trục ngang, cho phép người dùng mang nó lại gần họ hơn là kết nối màn hình với bản lề đế của máy tính xách tay. Điều này cho phép kiểm tra màn hình gần hơn ở chế độ thoải mái hơn cho máy tính xách tay truyền thống. Ở cấp độ cá nhân, lưu ý rằng thật đáng để thấy tận mắt loại chức năng màn hình này thực sự tốt khi làm việc. Acer cũng biên dịch Ezel bởi Wacom EMR, giúp thiết bị trở nên tuyệt vời cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Bộ xử lý Intel Core 45 H Core-H thế hệ thứ 10 xuất hiện trong bộ xử lý Acer ConceptD 7 Ass 2

Màn hình là tấm nền IPS IPS 15 inch, với độ sáng 400 nit và hiệu chỉnh màu nhà máy và rất tốt để tái tạo 100% gam màu Adobe RGB với dE <2. Người dùng cũng có thể kiểm soát cài đặt màu thông qua các chương trình trong bảng điều khiển ConceptD. Màn hình sử dụng kính cường lực Gorilla 6 , Cho phép ngay cả đối với các nghệ sĩ brash, và đi kèm với một lớp phủ chống chói.

Đối với bộ nhớ và lưu trữ, sẽ có tối đa 32GB DDR4 và tối đa 2 SSD PCIe TB (cộng). Ý tưởng là thiết bị này sẽ có thể chỉnh sửa video 4K trong thời gian thực, cho nhân viên gz trên Ezel hoặc các công ty có Ezel Pro. Cả hai thiết bị di động đều là một phần của nền tảng RTX Studio, điều đó có nghĩa là thiết bị đã vượt qua thử nghiệm NVIDIA đặc biệt để xác minh ứng dụng Creator.

Bộ xử lý Intel Core 45 H Core-H thế hệ thứ 10 xuất hiện trong bộ xử lý Acer ConceptD 7 Ass 3

Kết nối trên cả hai thiết bị bao gồm hai cổng TB3, khe cắm thẻ SD và DP1.4 Và HDMI 2.0 Và cảm biến vân tay. Acer cho biết máy tính xách tay được thiết kế để chạy hoàn toàn ở mức dưới 40 dB. Thật không may, dung lượng pin hoặc trọng lượng không được đề cập.

Acer đã cung cấp giá và khung thời gian thống nhất cho Ezel và Ezel Pro, nhưng một email đã được gửi cho chúng tôi sau bản tóm tắt của chúng tôi để chỉ ra rằng nó đang thay đổi thành “TBD” tùy thuộc vào thiết kế được hoàn thiện để tương thích với các phiên bản khác (Intel H – thế hệ thứ 10 có thể không có ngày cụ thể Cho đến nay, tại thời điểm viết báo cáo này thậm chí chưa được công bố. Nếu là CES, Intel có thể công bố nó như một phần của ưu đãi).