Bộ Y tế hạ cánh trên một bức điện tín

Bộ Y tế hạ cánh trên một bức điện tín 1

Đi lên đó cáp Kênh truyền thông chính thức mới của Bộ Y tế về giám sát Tin tức liên quan đến Corona. Thật vậy, vài giờ sau khi ra mắt nền tảng, kênh này đã đạt hơn 300.000 người theo dõi, trở thành phổ biến nhất trên đất Ý.

Kênh chính thức của coronavirus: Làm theo tất cả!

Trong thời khắc lịch sử khó khăn mà chúng ta đang trải qua, thật dễ dàng để đối mặt với những tin tức giả mạo, không trung thực và đáng lo ngại chỉ gieo rắc nỗi kinh hoàng và khủng bố cho người dùng. Chống tin giả Nó quá cao, bây giờ hơn bao giờ hết.

Vì tình hình sức khỏe dịch tễ học toàn cầu khó khăn, nhiều công dân cảm thấy lạc lõng, cô đơn Tin tức thường là giả (Được tạo với mục đích duy nhất là tạo các nhấp chuột và do đó tiền) Nó có thể hoàn toàn gây tử vong cho tâm lý của một người mong manh.

Cung cấp thông tin tốt là một nhiệm vụ thiết yếu đối với một nhà báo và tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy là nền tảng của tin tức. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa xuất bản và người dùng nên có đi có lại và hai chiều.

Chúng ta không ở trong thời đại có một mối quan hệ đơn phương giữa những người viết và những người đọc tin tức hoặc báo từ tờ báo duy nhất (hoặc gần như có sẵn). Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một hệ thống, và may mắn là chúng ta không có một kịch bản tương tự. Tuy nhiên, sự phổ biến của báo chí, trang web và blog chính xác là điều khiến người dùng thấy mình lạc lối trong việc lựa chọn bài viết để đọc.

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải là chỉ đọc tiêu đề. Không chỉ tiêu đề, mà đi sâu hơn và đảm bảo mọi bài viết đều đến từ một nguồn an toàn và đã được chứng minh.

Hoảng loạn gây ra bởi tin tức giảGiống như nó đã xảy ra cách đây một tuần, với những tin tức về mối quan hệ giữa ăng ten CoVid-19 và 5G, Nó có thể thực hiện các hành động khủng bố, phá hoại và lợi dụng linh hồn của những người phải chịu đựng Một số trường hợp cá nhân, sức khỏe và / hoặc khó chịu trong công việc.

Đây là lý do tại sao kênh coronavirus chính thức trên Telegram, do Bộ Y tế tạo ra, là cần thiết để cho phép công dân chỉ nhận được ngay lập tức Thông tin y tế chính thức Về tình trạng của những điều về dịch bệnh toàn cầu.

Thông tin nhanh và an toàn Nó củng cố mối quan hệ giữa các công dân và các tổ chức và tạo ra niềm tin tập thể, và là một cách tuyệt vời để đối phó với tình huống khẩn cấp.

Hãy nhớ rằng, bây giờ hơn bao giờ hết, báo cáo tin tức giả và độ tương phản.

Ứng dụng