Bối cảnh lịch sử cho Elon Musk, người gọi vị cứu tinh người Anh là ‘kẻ ấu dâm’

Bây giờ chúng ta đều biết câu chuyện hào hùng diễn ra ở Thái Lan và cách 12 đứa trẻ bị mắc kẹt trong hang cùng với huấn luyện viên của chúng đã được giải cứu. Elon Musk đã làm xáo trộn chiến dịch trách nhiệm xã hội của mình, mà ông bắt đầu với dự án tàu ngầm mini, bằng cách gọi một thợ lặn người Anh là “kẻ ấu dâm”. Ngày nay Twitter Các cuộc tranh cãi đang diễn ra gay gắt mà Musk không được coi là thông cảm chút nào.

Bạn có thể biết đến Elon Musk với những chiếc ô tô chạy bằng điện và giá rẻ cũng như công trình đột phá của ông trong lĩnh vực công nghệ vũ trụ như tên lửa tái chế. Không có lý do gì để không nghĩ rằng một người như vậy luôn ẩn chứa nhiều điều hơn bên trong. Khi gửi pin Tesla đến Puerto Rico bị bão đánh bại vào mùa đông năm ngoái và xây dựng pin lớn nhất thế giới ở thị trấn của Úc, nơi bị mất điện nhiều tháng, Musk không liên quan gì đến trách nhiệm xã hội.

Anh ấy thậm chí còn mua quảng cáo xe hơi đắt nhất thế giới từ két sắt của Tesla. 1 Việc anh ta không tiêu một xu nào cho thấy anh ta là một kỹ sư truyền thông hoàn chỉnh. Trong toàn bộ quá trình này, không giống như một doanh nhân bình thường, Musk đưa ra những thông điệp từ các trang mạng xã hội mà anh ấy thu hút hàng triệu người.

Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần biết với tư cách là một thành viên của đối tượng mục tiêu là không có hoạt động trách nhiệm xã hội nào được thực hiện với mục đích hướng thiện thuần túy, không quan tâm đến lợi nhuận hay danh tiếng. Đặc biệt nếu hoạt động này được thực hiện theo ý muốn của một người, như trong ví dụ của Elon Musk, những khó khăn lớn sẽ nảy sinh. Danh tiếng bạn đã gây dựng với hàng tá chiến dịch có thể sụp đổ chỉ với một từ. Gắn mác “ấu dâm” cho một người đã cứu mạng trẻ em trong một chiến dịch giải cứu bị khóa chặt trên thế giới làm như…

Elon Musk Twitter Anh ta đã xóa những tuyên bố mang tính buộc tội và sỉ nhục của mình trên đó. Ông đưa ra lời khẳng định này vì những nhận xét mà ông đưa ra về ý tưởng về một chiếc tàu ngầm mini với các bình dưỡng khí được sử dụng trong tên lửa SpaceX sẽ cho phép đưa những đứa trẻ ra ngoài một cách an toàn. Thợ lặn người Anh Vern Unsworth nói với CNN rằng anh thấy dự án của Musk vô nghĩa. Anh ta không đơn độc trong việc này, vì thống đốc khu vực có hang động và người đứng đầu chiến dịch cứu hộ đã đồng ý.

Musk khẳng định, đưa những chiếc tàu ngầm mini đã phát triển đến một cấp độ nhất định của hang động và để nó ở đó. Anh ấy đã ra khỏi hang cùng đội của mình. Sau đó, Musk, người đã chứng minh rằng anh ấy muốn làm hết sức mình đến mức này, đã gọi Unsworth, một trong những anh hùng ở Thái Lan, là một kẻ ấu dâm.

Làm thế nào để tách biệt nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật mà anh ta sản xuất; Cần phải phân biệt giữa những tác phẩm thành công của Musk và tính cách cáu kỉnh của anh ấy, giờ bắt đầu cười toe toét, nhưng có một chi tiết mà anh ấy đã bỏ qua: Mọi người đừng quên. Ví dụ điển hình nhất là Kumail Nanjiani, một diễn viên hài người Pakistan. Twitter Anh ấy hiển thị ngày tháng anh ấy đã thực hiện từ tài khoản của mình bằng một bản sao kê có cài đặt.

Tất nhiên, những gì chúng tôi viết ở đây cũng như những gì được phản ánh trên báo chí quốc tế đều không nhằm mục đích xác định mọi người sẽ nghĩ gì. Thật vậy, Musk’s Twitter Cũng có những nhà báo rất nghiêm túc nói rằng họ nên xóa tài khoản của mình và không nên đăng bài khi đang say rượu. Theo thời gian, Musk biến thành một con quái vật bản ngã thoát ra khỏi hình ảnh của một nhân vật thông minh và cố gắng quản lý nhận thức bằng cách đối đầu với truyền thông. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ra mặt và xin lỗi tận tình sau khi nhận ra lỗi lầm của mình.

Nguồn: https://thenextweb.com/world/2018/07/16/dear-elon-musk-delete-your-twitter-account/

Những bài viết liên quan

Back to top button