bởi Enes Batur YouTube Kênh bị cấm một lần nữa

bởi Enes Batur YouTube đến kênh của bạn, 5 Lệnh cấm tải lên video mới đã được áp dụng do một video được xuất bản một năm trước. Thông báo về lệnh cấm bằng một tuyên bố trên mạng xã hội, Batur tuyên bố rằng video anh muốn tải lên là một nội dung đặc biệt dành cho 15 triệu người đăng ký. YouTuber từng gặp vấn đề tương tự trong quá khứ.

Một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là trẻ em. Enes Batur, YouTube Bị cấm một phần khỏi nền tảng do vi phạm Nguyên tắc cộng đồng. Enes Batur, người đã phát biểu về chủ đề này, 15 triệu người đăng ký trong khi tải video lên cho 5 Anh ta nói rằng anh ta đã nhận được cảnh báo vì một video cách đây một năm, vì vậy anh ta không thể tải video được đề cập lên.

Enes Batur, từ cái này 5 tải lên nhiều năm trước và hôm nay nó không tiết lộ video nào đang chặn tải lên video. Nói rằng anh đã bắt đầu các sáng kiến ​​cần thiết về chủ đề này, Batur nói rằng anh sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề.

Enes Batur đã phải đối mặt với những lệnh cấm tương tự trước đây.

Enes Batur, YouTubeĐây không phải là lần đầu tiên anh ấy bị phạt. trước đây cũng vậy sự kiện tương tự Youtuber, người đã bị phạt vì lý do của mình, đã quản lý để loại bỏ các hạn chế của mình trên nền tảng chia sẻ video. Các lệnh cấm gặp phải vào thời điểm đó cũng liên quan tương tự đến các video đã tải lên trong các khoảng thời gian trước đó.

Batur, một năm trước tiết lộ video bị đánh cắp đã có trong chương trình nghị sự do YouTube kênh bị đe dọa đóng cửa bị bỏ lại. Thời gian sẽ trả lời liệu YouTuber có thể gỡ bỏ lệnh cấm lần này hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button