Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

bởi Enes Batur YouTubeLệnh cấm tải lên video đã kết thúc

Enes Batur do một video cũ YouTubeAnh ấy thông báo rằng anh ấy bị cấm tải video lên kênh của mình. sắp đi qua 1 Sau tuần, Enes Batur tuyên bố rằng lệnh cấm đã được dỡ bỏ. Twitter và Instagram thông báo cho những người theo dõi của mình.

Một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ Enes Batur, không nằm ngoài chương trình nghị sự những ngày này. Batur, người đã tham gia chương trình nghị sự với một nghiên cứu do một trường đại học ở Ankara thực hiện cách đây ít lâu, gần đây đã dính líu đến một vụ việc liên quan đến tư pháp. bị tô cáo đã rơi vào vị trí. YouTuber trẻ gần đây có một ngày không được tốt là người mới nhất YouTube Anh ấy đã có mặt trong chương trình nghị sự với lệnh cấm tải lên các video do anh ấy ăn.

Youtube được cho là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới và Enes Batur cũng vậy. YouTube Đây là kênh có nhiều người đăng ký nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vì lý do này, lệnh cấm tải lên video là của Batur YouTube lưu lượng khoảng.1 bị ảnh hưởng xấu trong tuần.

Enes Batur, Instagram vì một video cũ có tuyên bố anh ấy đã đưa ra YouTube’từ bạn đã bị trừng phạt và thông báo rằng anh ấy không thể tải video lên nền tảng. YouTube hình phạt này được đưa ra bởi chính quyền thấy nó không công bằng Bày tỏ điều đó, Youtuber trẻ tuổi này nhắc nhở rằng câu nói đang được đưa ra trong quá khứ.

bởi Enes Batur YouTubeLệnh cấm tải lên video của đã được dỡ bỏ:

Batur, người trước đó đã tuyên bố rằng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ vào thứ Hai, Instagram Anh chia sẻ thông báo rằng lệnh cấm đã được dỡ bỏ với ghi chú “Vậy thì hãy bắt đầu”. Thực tế là Enes Batur đã nổi loạn chống lại hình phạt được đề cập không phải là không được chú ý.