bởi Mark Zuckerberg Facebook Chia sẻ đã bị xóa

Theo một số tuyên bố, vì nó chứa thông tin bí mật, Facebook Theo một người phát ngôn, đó là do trục trặc kỹ thuật. Facebook CEO Mark Zuckerberg Facebook Chia sẻ đã bị xóa.

Theo thông tin được Business Insider đưa tin Facebook Một số bài đăng của CEO kiêm nhà sáng lập Mark Zuckerberg trong những năm qua đã bị xóa khỏi nền tảng mạng xã hội với lý do chứa thông tin quan trọng của công ty.

Để loại bỏ suy đoán về chủ đề, một tuyên bố được đưa ra. Facebook Người phát ngôn nói rằng các bài đăng được đề cập đã vô tình bị xóa do trục trặc kỹ thuật và công việc khôi phục đã không được thực hiện vì không có gì đảm bảo rằng các bài đăng có thể được khôi phục.

Theo thông tin nhận được, Mark Zuckerberg nằm trong số các bài đăng đột ngột biến mất khỏi nền tảng Facebook’Danh tiếng InstagramNgoài ra còn có những phát triển rất quan trọng đối với công ty, chẳng hạn như thông báo về việc mua lại. Facebook Người phát ngôn nói rằng họ không biết tổng cộng có bao nhiêu bài viết đã bị xóa.

Business Insider tuyên bố rằng phần lớn các bài đăng biến mất được Mark Zuckerberg chia sẻ công khai trong khoảng thời gian từ 2006-2009, trong khi có thông tin cho rằng mặc dù nó được chia sẻ thường xuyên trong giai đoạn 2007-2008 nhưng hiện không có bài đăng nào được hiển thị.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/teknoloji/zuckerbergin-facebook-paylasimlari-yok-oldu,eRA8jVWo30eqXvQOJ_ho9w?_ref=infinite

Những bài viết liên quan

Back to top button