bởi Meriç İzgi 5 Yêu cầu hình phạt lên đến năm

Hiện tượng mạng xã hội Meriç İzgi, người bị điều tra vì tấn công và lăng mạ viên chức đến tịch thu con khỉ, là một phần nội dung của nó. 2 từ năm 5 Mức phạt tù lên đến một năm là bắt buộc.

Chúng ta thường thấy rằng mọi người sử dụng những cách cực đoan để có được nhiều lượt thích trên mạng xã hội. Nằm trên đường ray và để tàu chạy qua nó Mặc dù không cực đoan như lối mòn nhưng những người sáng tạo để được chú ý nhiều hơn Một trong những cách họ sử dụng là động vật. Bởi những hình ảnh chụp động vật vốn không mấy phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Một trong những kẻ lợi dụng động vật để có thêm lượt thích theo thông tin được truyền tải đang là hiện tượng trên mạng xã hội. Meric Izgilà. Theo thông báo của Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp, Tổng cục Bảo tồn thiên nhiên các Vườn quốc gia vào tháng 2 năm 2019, İzgi YouTube và InstagramMột trong những video được xuất bản trong trăn rắn và khỉ đã được đưa ra.

Meriç İzgi: Đó là một động thái được thực hiện trong một khoảnh khắc tức giận

Theo đơn tố cáo, Tổng cục Bảo tồn Thiên nhiên các Vườn quốc gia đã cử một cán bộ tên là CG đến nhà Meriç İzgi. Viên chức đã phát hiện ra con rắn trăn, vốn là đối tượng bị tố cáo trong chuyến thăm đầu tiên của anh ta, Anh ta cầm lấy con rắn và bắt đầu quá trình này. Tuy nhiên, sau sự việc này, các báo cáo mới bắt đầu đến với ban giám đốc rằng Izgi đang chia sẻ video với một con khỉ.

Lần này, CG, người đã đến nhà Izgi để tịch thu con khỉ trong video, được cho là hiện tượng mạng xã hội lăng mạ và tấn công Để lộ ra. Izgi đã chia sẻ những hình ảnh mà CG đến nhà anh ấy trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy, với biểu cảm của anh ấy.

Theo khiếu nại của CG, một cuộc điều tra đã được khởi động chống lại Meriç İzgi. Izgi, người đã làm chứng trong cuộc điều tra nói trên, đã sử dụng các tuyên bố của mình liên quan đến các cáo buộc rằng anh ta đã tấn công CG. Mặt khác, Văn phòng Công tố đã ‘tiết lộ những hình ảnh và âm thanh liên quan đến đời tư’ về Izgi. 2 từ năm 5 lên đến một năm tù giam Đệ đơn kiện.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/gundem/fenomene-5-năm-tù-yêu cầu-41794135

Những bài viết liên quan

Back to top button