Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bóng đèn Philips Hue có một lỗ hổng bảo mật cho phép tin tặc điều khiển từ xa

Nếu có một vấn đề với nhiều thiết bị nhà thông minh là chúng an toàn đến mức nào tùy thuộc vào thiết bị. Điều này là do tại thời điểm này, không có bảo mật được tiêu chuẩn hóa trong số các thiết bị này và do đó, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi thỉnh thoảng một thiết bị nhà thông minh có thể bị xâm phạm.

Đó là trường hợp với phạm vi bóng đèn thông minh Huế của Philips, theo báo cáo từ Checkpoint, một lỗ hổng bảo mật trong các bóng đèn này được phát hiện là đã bị khai thác, sẽ cho phép tin tặc truy cập và điều khiển bóng đèn từ xa, đồng thời có thể chèn và cài đặt firmware độc ​​hại.

Vấn đề ban đầu được phát hiện trở lại vào tháng 11, nhưng chỉ vài tuần trước, lỗ hổng đã được vá. Nếu bạn sử dụng bóng đèn Philips Hue mà kết nối với internet, thì nó sẽ được cập nhật tự động, nhưng bạn luôn có thể kiểm tra phần sụn thông qua ứng dụng để đảm bảo.

Ngoài ra, theo Signify (công ty mẹ của Philips), bóng đèn Huế được sản xuất vào năm 2018 trở đi không đi kèm với lỗ hổng. Vì vậy, nếu gần đây bạn đã mua một bóng đèn Huế trong năm vừa qua, bạn nên an toàn, mặc dù có lẽ nó sẽ bị tổn thương để an toàn bằng cách đảm bảo rằng bạn đã cài đặt bản vá mới nhất.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: blog.checkpoint