Bose QuietComfort 35 II hoặc Sony WF-1000XM3: tai nghe nào tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày?

Bose so với Sony, tai nghe over-ear so với in-ear. Một số thế giới va chạm ở đây. Nhưng điều gì thực sự tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và khi đi du lịch? Tôi đã dành rất nhiều thời gian với Bose QuietComfort 35 II và Sony WF-1000XM3 – và tôi đã nhận được một kết quả tuyệt vời.

Bose QuietComfort 35 II vs. Sony WF-1000XM3: sự khác biệt

Nếu bạn muốn mua tai nghe chống ồn mới, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng. Nó có nên là tai nghe over-ear lớn – hay tai trong hiện đại cũng hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn chủ động? Trong vài tuần qua, tôi đã sử dụng cả Bose QuietComfort 35 II và Sony WF-1000XM3 trong cuộc sống hàng ngày của tôi và nhận được những hiểu biết quan trọng sẽ giúp bạn quyết định mua hàng.

Tại sao chọn tai nghe Bose over-ear?

 • Khử tiếng ồn: Đây thực sự là trường hợp Bose QuietComfort 35 II bao quanh hoàn toàn tai và do đó đảm bảo khử nhiễu rất tốt. Về cơ bản, bạn có được một bộ lọc kép giúp hấp thụ cả tiếng ồn xung quanh và giọng nói tốt.
 • Tuổi thọ pin: Một chuyến bay dài hoặc một chuyến tàu vĩnh cửu. Vì tai nghe không được đi khập khiễng. Bose QuietComfort 35 II tồn tại mãi mãi. Thời gian mặc lâu nhất với các gián đoạn nhỏ là 10 giờ. Sau đó, tai nghe vẫn còn khoảng 50% dung lượng pin.
 • Tiện nghi: Ngay cả những ngày dài trong văn phòng cũng không có vấn đề gì với Bose QuietComfort 35 II. Chất liệu của miếng đệm tai mềm mại dễ chịu, vì vậy bạn có thể đeo tai nghe trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Tai nghe cũng rất nhẹ và không bấm.
 • âm thanh: Nhờ khả năng khử tiếng ồn tốt và che chắn trên miếng đệm tai, âm thanh phát ra rất tốt. Thỉnh thoảng bị gián đoạn kết nối Bluetooth với điện thoại di động hoặc MacBook, nhưng không phải là vấn đề lớn.

Tại sao nên chọn tai nghe nhét tai Sony?

 • tính di động: Sony WF-1000XM3 nhỏ, nhẹ và có thể dễ dàng bỏ vào túi quần hoặc túi áo khoác của bạn. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất của tai nghe in-ear. Bạn không cần phải mang theo một hộp lớn chiếm nhiều không gian trong ba lô.
 • âm thanh: Âm thanh của tai nghe Sony rất tốt – thậm chí tốt hơn một chút so với Bose. Nhiều cài đặt có thể được thực hiện thông qua ứng dụng.
 • hoạt động: Có khu vực cảm ứng trên cả hai tai nghe. Bạn có thể sử dụng điều này để thực hiện các chức năng nhất định. Bạn quen với nó một cách đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng và cũng có thể điều chỉnh nó riêng lẻ trong ứng dụng.
 • Khử tiếng ồn: Khử tiếng ồn không tốt bằng Bose. Bạn có thể nghe thấy giọng nói, gõ trên bàn phím và các âm thanh khác rõ ràng hơn nhiều, điều này thực sự gây khó chịu trong văn phòng hoặc xe lửa. Bạn phải tăng âm lượng của âm nhạc, điều này không phải lúc nào cũng tối ưu. Cường độ khử tiếng ồn có thể được xác định riêng lẻ.
 • Tuổi thọ pin: tối đa 6 Theo Sony, hàng giờ là trong đó. Tôi đã không đạt được nó. qua 5.5 Giờ kết thúc trên chuyến tàu cuối cùng. Sau đó, tai nghe phải được đặt lại vào hộp sạc và sau khoảng 15 phút, bạn có đủ nước trong hơn một giờ. Không lý tưởng cho các chuyến bay dài. Nếu bạn có một ngày làm việc dài, bạn phải sạc lại ít nhất một lần nữa. Đối với tai nghe trong tai luôn có chức năng khử tiếng ồn được kích hoạt ở mức cao nhất, đây vẫn là một kết quả khá tốt.
Bose QuietComfort 35 II hoặc Sony WF-1000XM3: tai nghe nào tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày? 1Bose QuietComfort 35 II (ảnh: GIGA).

Điều gì nói lên tai nghe Bose over-ear?

 • tính di động: Chỉ cần đặt nó trong túi của bạn không làm việc ở đây. Bạn có thể treo tai nghe quanh cổ, nhưng sau đó đeo chúng quanh cổ mọi lúc.
 • Tiện nghi: Sự thoải mái không chỉ là một điểm tích cực, mà còn là một điểm tiêu cực. Nếu bạn đeo tai nghe Bose trong một thời gian rất dài vào mùa hè hoặc ở nhiệt độ ấm hơn, tai của bạn sẽ rất ấm.

Có gì sai với tai nghe in-ear Sony?

 • Văn phòng: Bạn phải có tai phải cho tai nghe trong tai. Điều này cũng áp dụng cho Sony WF-1000XM3. Tai nghe có hình dạng bất thường và dường như được gắn vào tai thay vì được gắn vào tai. Một khi bạn đã tìm thấy kích thước phù hợp của các tệp đính kèm, tai nghe vừa vặn thoải mái. Nhưng bạn không nên di chuyển quá nhiều với nó. Bởi vì tai nghe nhô ra rất mạnh từ tai, chúng dao động khi đi bộ. Điều này là không thoải mái trong thời gian dài. Tai nghe chưa bao giờ rơi ra, tuy nhiên. Tôi sẽ không chạy bộ với nó.
 • Nguồn điện cung cấp: Trường hợp của Sony WF-1000XM3 chỉ có thể được sạc bằng cáp USB-C. Không có chức năng sạc không dây. Đó là liên quan đến AirPods Pro từ Apple và Galaxy Buds từ Samsung là một bất lợi.

Sony hay Bose? Trong tai hay quá tai? Bây giờ cái nào tốt hơn?

Không có người chiến thắng rõ ràng. Nó luôn phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với nó.

 • Tôi muốn giới thiệu tai nghe Bose trong văn phòng và trong những chuyến đi dài. Khử tiếng ồn đơn giản là tốt hơn để bạn ít bị làm phiền bởi giọng nói và các tiếng ồn khác. Tuổi thọ pin cũng lâu hơn với một lần sạc.
 • Tai nghe Sony phù hợp cho những hành trình ngắn hơn và trong những tình huống mà tai nghe over-ear đơn giản là không phù hợp. Âm thanh rất hay, nhưng bạn không nên ở trong môi trường ồn ào, nơi có nhiều chuyện để nói. Bạn không cần phải suy nghĩ về việc bạn có thực sự cần tai nghe hay không, đó là trường hợp của Bose. Tai nghe Sony được đặt trong túi của bạn và bạn luôn có thể truy cập chúng.

Nếu bạn không thể có cả hai, tôi phải quyết định. Nếu tôi phải chọn, tôi sẽ chọn Bose QuietComfort 35 II. Đối với tôi, che chắn từ thế giới bên ngoài khi làm việc và đi du lịch quan trọng hơn tính di động. Tôi cũng sẽ nhận được tai nghe Sony. Vì vậy, bạn có tai nghe phù hợp cho mọi tình huống.