bot là gì Facebook Messenger?

trên hội nghị Facebook Hội nghị các nhà phát triển F8 được công bố Messenger Bot. Các bot này đang được tạo ra bởi cả các tập đoàn truyền thông và nhà bán lẻ và rất nhanh chóng, điều này đặt ra câu hỏi bot là gì Messenger và nó hữu ích như thế nào đối với rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Điều quan trọng hơn nữa là phải biết những bot này có ý nghĩa gì đối với người dùng bình thường, liệu chúng có luôn an toàn hay chúng có thể là mối đe dọa tiềm ẩn nếu được tạo bởi bất kỳ ai có mục đích xấu. Đây là câu trả lời cho tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Các bot Messenger được xây dựng bằng API Messenger mới cho phép bot gửi và nhận tin nhắn. Các bot Messenger về cơ bản là các bot trò chuyện mà bạn có thể trò chuyện từ ứng dụng của mình Messenger. Tất nhiên, các cuộc trò chuyện sẽ khác với những cuộc trò chuyện bạn có với bạn bè trên Facebook. Các bot này nhằm giúp bạn lấy thông tin, ví dụ: bạn có thể yêu cầu bot CNN cung cấp cho bạn tin tức tiêu đề mới nhất và nó sẽ tìm nạp thông tin đó.

Messenger bot có thể làm gì?

Các bot Messenger có thể giúp bạn đặt chỗ nhà hàng, mua thứ gì đó trực tuyến hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là một số dịch vụ hỗ trợ có thể hoạt động 24/7, 7 ngày một tuần thông qua bot nhắn tin. Đó là một cách cơ bản mới, tự động để doanh nghiệp và người dùng tương tác.

Các bot Messenger làm những gì chúng được thiết kế để làm, ví dụ: bot CNN có thể cung cấp cho bạn các tiêu đề mới nhất nhưng không thể đặt bánh pizza. Nếu bạn muốn làm điều đó, bạn cần tìm tiệm bánh pizza đã phát triển bot.

Làm cách nào để sử dụng bot nhắn tin?

Bạn có thể tìm kiếm bot nhắn tin từ thanh tìm kiếm trong ứng dụng Tin nhắn. Chọn một trong những bạn muốn sử dụng và bắt đầu nói chuyện. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với bot, nó có thể sẽ cung cấp cho bạn một số lệnh hữu ích để đưa ra. Những người thông minh hơn sẽ cho bạn biết cách truy cập menu trợ giúp, trong đó có danh sách các lệnh mà bot có thể phản hồi.

chat-messenger-bot

Các chương trình nhắn tin có an toàn không?

Đúng. Các bot Messenger được Facebook phê duyệt trước khi được cung cấp trên ứng dụng Messengerđể bạn có thể chắc chắn rằng họ không cố đánh cắp danh tính của bạn (hoặc bất kỳ thứ gì khác). Hơn nữa, bot được gắn với trang Facebook và ứng dụng Facebook, điều này càng gây bất tiện cho các hoạt động lừa đảo. Điều đó nói rằng, không trao đổi thông tin cá nhân và/hoặc riêng tư với bot. Cuối cùng vì Messenger chưa hỗ trợ thẻ tín dụng và mua hàng, mọi thứ bạn mua có thể sẽ được trình duyệt của bạn thực hiện bằng bot để giúp bạn đặt hàng. Nếu muốn, bạn luôn có thể chặn bot.

Mục đích của bot là gì Messenger?

Sử dụng bot Messenger nghĩa là bạn sẽ không phải rời khỏi ứng dụng Messengerkhi bạn muốn làm gì đó, chẳng hạn như kiểm tra thời tiết hoặc đọc tin tức. Bạn có thể chỉ cần thêm bot từ trang web tin tức yêu thích của mình và khiến nó cung cấp tin tức theo yêu cầu. Chia sẻ tin tức tất nhiên cũng sẽ dễ dàng hơn.

Messenger bot cũng có thể cách mạng hóa dịch vụ khách hàng. Facebook đã trở thành một nền tảng phổ biến để các thương hiệu tương tác với khách hàng. Nhiều lần, khách hàng khiếu nại về trang Facebook của một thương hiệu và giải quyết nó trong cuộc trò chuyện. người máy Messenger làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để được giúp đỡ. Chất lượng hỗ trợ sẽ khác nhau, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn dựa vào Facebook để bán hàng, bot sẽ giúp họ trực tuyến 24/7. 7 các ngày trong tuần.

Làm thế nào để tìm một bot nhắn tin?

Sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu ứng dụng Messenger hoặc thử Botalog. Đây là một danh mục các bot đã được phát triển cho đến nay. Mở nó trong trình duyệt trên điện thoại của bạn và nhấn “Trò chuyện trong chương trình Messengerđể thêm nó.

add-botcnn-messenger-bot

Ghé thăm Botalog

Những bài viết liên quan

Back to top button