Brandon Azad có kế hoạch phát hành một khai thác mới cho iPhone 11 trên iOS 13.3

Avid jailbreakers thể thao bất kỳ AppleCác thiết bị cầm tay A13 được trang bị A13 mới nhất vẫn chưa thấy bất kỳ giải pháp bẻ khóa chính thức nào cho các thiết bị cụ thể của họ. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần?

Nhà nghiên cứu bảo mật Hacker và iOS Brandon Azad đưa đến Twitter Chiều thứ ba để công bố một mẩu tin tức đặc biệt – cụ thể là anh ta sẽ phát hành một khai thác bằng chứng khái niệm có thể đạt được đọc / ghi trên iPhone 11 chạy iOS 13.3:

Azad đặc biệt nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak, và vì những lý do chính đáng. Trước đây, ông đã phát hành các khai thác tfp0 được sử dụng trong cả bản bẻ khóa Chimera và un0ver, và từ những gì chúng ta có thể thu thập, phần khai thác mới này cũng thuộc loại tfp0, điều này làm cho nó trở thành một giải pháp khả thi cho những người bẻ khóa nhiệt tình.

Azad đặc biệt lưu ý rằng khai thác này hoạt động trên iPhone12,3 (17C54) với iOS 13.3, nhưng chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng với một chút tinh chỉnh, nó cũng có thể được thực hiện để hoạt động với các thiết bị được trang bị A13 khác. Một lần nữa, đây chỉ là suy đoán, và không có nghĩa là được xác nhận.

Trong một bài đăng liên quan / r / jailbreak, nhà phát triển hàng đầu của Pwn20wnd đã theo dõi tin tức này, cho thấy rằng người dùng A12 (X) trên iOS 12 vẫn giữ nguyên vị trí của họ. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, anh bày tỏ sự quan tâm đến việc khai thác Azad, nói thêm rằng anh có kỹ thuật Pac Pacess nên hoạt động trên iOS 13 và A13 nhưng có một vài điều cần được cập nhật.

Thật không may, Pwn20wnd hiện không có thiết bị A13 và điều này hạn chế những gì chúng ta có thể làm về mặt khai thác. Tuy nhiên, anh ta có kế hoạch sớm đón một người để anh ta thắng được cần phải dựa vào những người thử nghiệm từ xa khi làm việc trong các dự án.

Khi được hỏi liệu bản bẻ khóa có được phát hành cho A13 hay không, Pwn20wnd đã trả lời đơn giản với hiện tại là No No ETA, đó là điều khôn ngoan khi xem xét rằng việc khai thác đã không được phát hành. Rõ ràng, chúng tôi không thể biết được nếu bẻ khóa sẽ thực sự thành hiện thực từ việc khai thác này, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu một người làm như vậy.

iOS 13.3 vẫn đang được ký bởi Apple tại thời điểm viết bài này, vì vậy nếu bạn có iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hoặc bất kỳ thiết bị nào được trang bị A13 khác, bạn có thể muốn xem xét hạ cấp xuống iOS 13.3 trong khi bạn vẫn có thể khóa đủ điều kiện bẻ khóa khi khai thác.

Như mọi khi, bạn có thể sử dụng tiện ích IPSW.me trực tuyến để phân biệt nếu iOS 13.3 vẫn đang được ký cho thiết bị của bạn. Bạn đã giành chiến thắng muốn kéo đôi chân của mình vào điều này, như iOS 13.3.1 đã được ra ngoài khoảng một tuần.

Bạn có hào hứng với khai thác sắp tới này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Những bài viết liên quan

Back to top button