Brian Acton FacebookĐã nói nó sẽ bị xóa

Một trong những đối tác sáng lập của WhatsApp và FacebookBrian Acton, người đã từ chức do bất đồng trong FacebookAnh ấy nói anh ấy tiếp tục tranh luận điều đó.

Brian Acton, một trong những đối tác sáng lập của Whatsapp, đã tham dự sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Wired. Acton vẫn còn ở thời điểm phát biểu của mình. FacebookAnh ấy giải thích rằng anh ấy đứng về ý tưởng rằng chúng ta nên xóa ‘và sử dụng câu’ ‘.

nếu bạn nhớ FacebookKhi mọi người nghe về vụ bê bối Cambridge Analytica, mọi thứ rất căng thẳng. Công ty từ chối bình luận về việc lạm dụng công ty tư vấn chính trị của mình để ảnh hưởng đến kết quả cuộc bầu cử năm 2016 ở Mỹ. Trong khi đó, Brian Acton, một người nổi tiếng #deletefacebook đã tham gia phong trào.

Brian Acton, trong khoảng thời gian chúng ta đang nói đến FacebookĐã hơn một năm kể từ khi anh ấy đi. Acton, sau tranh chấp với Mark Zuckerberg về tiền của WhatsApp vào năm 2017. đã từ chức.

Trên đầu trang Wired, một nhà báo hỏi Acton tại sao anh lại quyết định công khai tình cảm của mình. Acton, ‘trả lời.

Brian Acton FacebookAnh ấy có lẽ là người đầu tiên lên tiếng phản đối công ty sau khi rời đi. với Acton FacebookMột người khác đã lên tiếng phản đối công ty sau khi rời đi là Chamath Palihapitiya. Chamath, trong năm 2017 của anh ấy ‘Chúng tôi đã tạo ra những công cụ phá vỡ kết cấu của cách xã hội vận hành.‘anh ấy đã gây ra một mớ hỗn độn với tuyên bố của mình.

FacebookRời Brian Acton, anh thành lập Signal Foundation, ứng dụng nhắn tin mã hóa được các nhà báo và luật sư nhân quyền trên khắp thế giới sử dụng. Acton nói tại hội nghị thượng đỉnh Wired rằng Zuckerberg nghi ngờ về các nỗ lực mã hóa và nói thêm:

Nếu anh ta muốn làm điều gì đó như vậy, anh ta nhất định sẽ làm. Nhưng anh ta là một người được biết đến với cái tên “”.

Công ty cũng phải chịu áp lực từ nhiều chính trị gia ở Mỹ. chính trị gia, FacebookHọ nghi ngờ rằng các nỗ lực mã hóa có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia. Trên thực tế, Bộ trưởng Tư pháp William Bar đã gửi cho Mark Zuckerberg một lá thư yêu cầu anh dừng các kế hoạch mã hóa của mình và mô tả những lo ngại của anh về an ninh quốc gia.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/11/8/ 20955638 / whatsapp-brian-acton-facebook-delete-mark-zuckerberg-signal-encode

Những bài viết liên quan

Back to top button